Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ

Video cặp đôi huấn luyện viên Yoga Hải Phòng trình diễn dưới tán hoa phượng vĩ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Vẻ đẹp của sắc hoa hòa quyện với vũ điệu Yoga làm say lòng người.
 

Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn dưới tán hoa phượng vĩ đang “sốt" MXH

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, anh Kim Ba - nam chính trong video cho hay: “Xuất phát từ tình yêu với thành phố hoa phượng đỏ cũng là nơi mình sinh ra và tình yêu với Yoga, vợ chồng mình đã quyết định thực hiện video này".

Là những người con sinh ra ở mảnh đất Hải Phòng, anh Kim Ba và chị Ngọc Anh dành nhiều tình cảm cho mảnh đất này. Khi thực hiện video, cặp đôi đã chọn địa điểm hoa phượng nở đẹp nhất trong thành phố là con đường bao quanh Hồ Tam Bạc.

Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 1 Video trình diễn dưới bầu trời hoa phượng vĩ của cặp đôi này đang được lan truyền trên mạng xã hội 
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 2  
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 3 Hình ảnh đáng chú ý trong video.

Màn biểu diễn Yoga ngay trên đường phố của cặp vợ chồng này thu hút sự chú ý của người dân địa phương cho tới trên mạng xã hội.

Vợ chồng Đặng Kim Ba – Vũ Ngọc Anh vốn đã có danh tiếng nhờ giành rất nhiều giải thưởng trình diễn Yoga lớn nhỏ như Huy chương Vàng Giải Yoga toàn quốc lần thứ Nhất năm 2017. Đặc biệt là bộ ảnh cưới trình diễn Yoga của cặp đôi này năm 2016 từng xuất hiện trên nhiều mặt báo trong nước.

Hai vợ chồng anh Ba quen biết và yêu nhau nhờ niềm đam mê chung là Yoga. Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng này càng thăng hoa trên sàn trình diễn Yoga, không ngừng gặt hái giải thưởng.

Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 4 Cặp đôi Kim Ba - Ngọc Anh cũng là gương mặt "hot" trên mạng xã hội Tik Tok nhờ những clip trình diễn Yoga độc đáo.
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 5 Trong ảnh, Kim Ba và Ngọc Anh biểu diễn Yoga tại Đà lạt năm 2019.
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 6 Kim Ba và Ngọc Anh biểu diễn trong game show Ai Là Số 1.

Để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, vợ chồng Yoga Hải Phòng đã phải nỗ lực mỗi ngày. Nhiều lần cặp đôi bị những chấn thương trong quá trình tập luyện nâng cao nhưng phải cố gắng nén đau thi đấu.

Có lần để kịp dựng bài biểu diễn trên truyền hình, với yêu cầu biểu diễn Yoga trên dây (Yoga Fly), hai vợ chồng đã phải luyện tập liên tục trong 3 ngày dù trước đó chưa từng tập luyện loại hình Yoga này.

Mức độ khó càng tăng lên nhiều lần thì tới ngày biểu diễn ban tổ chức chương trình lại muốn cặp đôi thực hiện trên bục xoay và trên dây với độ cao gấp nhiều lần với dự kiến. Nhưng vì mong muốn nâng cao phong độ và trải nghiệm, anh chị chưa từng ngại ngần thử thách.

Anh Kim Ba chia sẻ: “Là người con đất cảng và còn trẻ nên chúng mình mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho thành phố cũng như cho sự phát triển của Yoga trong cộng đồng.

Con đường duy nhất để mình trưởng thành hơn đó là luyện tập, luyện tập, luyện tập, ngã xuống, đứng dậy và tiếp tục luyện tập”.

Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 7 Hai vợ chồng luôn song hành trên sân khấu.
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 8 Và trong cuộc sống luôn có niềm vui là “công chúa nhỏ".
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 9

Ước mơ của Kim Ba và Ngọc Anh là lan tỏa niềm đam mê Yoga tới toàn thể cộng đồng.

Hiện nay, vợ chồng Kim Ba - Ngọc Anh đã trở thành chuyên gia đào tạo Huấn luyện viên Yoga và dành tâm sức để đào tạo thế hệ kế cận tham gia thi đấu yoga.

Anh Kim Ba là hiện tượng mạng xã hội với nhiều video chia sẻ tập luyện được hàng trăm nghìn followers trên Tik Tok. Trong khi đó, chị Ngọc Anh là chuyên gia về dinh dưỡng và thi đấu người giúp rất nhiều học viên thay đổi vóc dáng và thi đấu Yoga giúp Hải Phòng mang về rất nhiều huy chương.

Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 10 Cặp đôi Yoga Hải Phòng đoạt Huy chương Vàng Giải Yoga toàn quốc lần thứ Nhất năm 2017.
Cặp đôi Yoga Hải Phòng trình diễn điệu nghệ trên con đường hoa phượng vĩ ảnh 11 Hình ảnh Yoga nghệ thuật của vợ chồng Yoga.
Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm