Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được đón nhận trong vai diễn mới trong phim '7 năm chưa cưới sẽ chia tay', Thúy Ngân cũng hiếm hoi chia sẻ về quan điểm cá nhân trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên thừa nhận: 'Tôi yêu hết lòng và hy sinh cho người yêu nhưng phải xứng đáng'.

Trong tình yêu, Thúy Ngân cho biết: “Tôi thích quan điểm yêu hết lòng, chấp nhận hy sinh cho người yêu, nhưng người đó phải xứng đáng. Rất khó để biết người đó có xứng đáng hay không, nhưng phụ nữ thường có giác quan thứ sáu nhạy bén. Tôi tin giác quan của mình đủ tốt để đoán được người kia là người như thế nào, từ đó có thể đánh giá mức độ hy sinh của mình".

Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’ ảnh 1

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi muốn nhấn mạnh rằng tình yêu không bao giờ nên là một chiều. Nó phải đến từ hai phía và cách đối đãi của người kia sẽ quyết định cách bản thân đối đãi lại. Tôi tin sự tương tác và quan tâm từ cả hai phía mới là nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ bền lâu”.

Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’ ảnh 2

Mặt khác, là một diễn viên, Thúy Ngân đã quen và không ngại tương tác thân mật với bạn diễn, không chỉ riêng với Jun Phạm mà còn với các bạn diễn khác. “Sau mỗi dự án, tôi thường có thêm vài ‘chiếc thuyền’ (cặp đôi do fan ghép), điều này có thể là tích cực hoặc có thể gây ra một số tình huống không mong muốn. Tôi hiểu đây là một phần của công việc và không thể tránh khỏi".

Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’ ảnh 3

Tuy vậy, cô cho rằng: "Tôi luôn cố gắng tạo ra sự thoải mái cho bạn diễn. Để cảnh yêu đương, thân mật trở nên tự nhiên, tôi và bạn diễn phải thân thiết và hiểu nhau. Tôi không thể làm việc hiệu quả nếu cứ e ngại”.

Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’ ảnh 4

Thúy Ngân nói thêm về lần đầu đóng cặp cùng Võ Cảnh: “Anh Cảnh có phần nhút nhát vì đây là lần đầu hai anh em làm việc cùng nhau. Tôi phải nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc tốt, tự nhiên nhất. Tôi hy vọng khán giả hiểu sự tương tác thân mật với bạn diễn là cần thiết để hoàn thành vai diễn một cách chân thật, tự nhiên”.

Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’ ảnh 5

Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã tung poster mới đầy kịch tính, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cốt truyện. Nhân vật Thiên Ân (Thúy Ngân) quyết định nhận tội và ngồi tù thay cho Tuấn Kiệt (Jun Phạm) sau vụ tai nạn giao thông.

Thúy Ngân bày tỏ quan điểm: ‘Tình yêu phải đến từ hai chiều, không nên yêu đơn phương’ ảnh 6

Nạn nhân của vụ tai nạn là Quỳnh Châu (Jun Vũ) - người yêu của Minh Huy (Võ Cảnh). 7 năm chưa cưới sẽ chia tay hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc cho khán giả với những thay đổi kịch tính trong cốt truyện và sự tận tâm của các diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.