'Mỹ nhân bolero' Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ ca sĩ 'thi đâu đậu đó' Giang Hồng Ngọc bất ngờ tiết lộ từng yêu đến lụy và luôn hát bằng tất cả ruột gan trong âm nhạc.

Trở lại với một ca khúc của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, Em giấu được hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. Giang Hồng Ngọc cho biết, cô rất thích các sáng tác của Tăng Nhật Tuệ như Mình yêu nhau từ kiếp nào, Yêu như ngày yêu cuối… vì cảm nhận được chiều sâu cảm xúc mà nam nhạc sĩ gửi gắm. Khi nhận được demo một số ca khúc từ nam nhạc sĩ, Giang Hồng Ngọc đã chọn bài này để nghe đầu tiên và lập tức bị cuốn hút bởi giai điệu và ca từ.

'Mỹ nhân bolero' Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu’ ảnh 1

Giang Hồng Ngọc tự nhận, tâm hồn của cô có phần “chín chắn trước tuổi" và đối tượng khán giả của cô cũng là những người thích nghe nhạc tình, có chiều sâu. Vì thế, cô muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp để đánh dấu sự trở lại của mình trong hành trình âm nhạc, sau loạt ca khúc cover được nhiều người yêu thích.

'Mỹ nhân bolero' Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu’ ảnh 2

Người hòa âm phối khí cho ca khúc này là nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình, một nhạc sĩ trẻ khiếm thị nhưng rất tài năng, từng hợp tác với Giang Hồng Ngọc trong EP Ngọc. Ngoài ra, sản phẩm còn có tiếng kèn của Tùng Sax, tạo nên không gian âm nhạc dễ chịu khi nghe trong những ngày mưa. Giang Hồng Ngọc quan niệm, ca sĩ cần có sự đồng cảm với bài hát thì mới thể hiện được cái hồn của bài hát đó một cách trọn vẹn để gửi đến khán giả.

'Mỹ nhân bolero' Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu’ ảnh 3

“Trước nay, những ca khúc tôi chọn thể hiện đều là những bài hát mang đến cho tôi sự đồng cảm nhất định. Nhiều khán giả nói, nghe tôi hát như trút hết ruột gan, là bởi vì tôi tìm thấy chính mình trong hoàn cảnh, trong nhân vật của bài hát. Tôi tìm được sự đồng cảm từ những gì mình đã trải qua nên đặt hết tâm trí, rút hết ruột gan ra khi hát. Mỗi khi lên sân khấu, tôi luôn hát như thể đây là đêm cuối tôi được hát”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

'Mỹ nhân bolero' Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu’ ảnh 4

Thông qua ca khúc, nữ ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp rằng, khi yêu cần mạnh mẽ, đừng quá đắm chìm trong cảm xúc để không đau lòng khi không nhận lại được tình cảm khi yêu. Cô trải lòng: “Mỗi người sẽ có một cách yêu khác nhau. Bản thân tôi, khi yêu là yêu đậm sâu, yêu hết mình, yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu đó. Khi yêu, tôi không đặt lý trí vào, cứ yêu tới đâu hay tới đó, ai nói gì cũng không nghe. Vì thế, khi nghe bài hát này, tôi lập tức nhận thấy mình trong đó. Giờ ở độ tuổi này, tôi vẫn yêu nhưng trầm hơn, thấu đáo hơn chứ không nghiêng về cảm xúc nhiều như trước nữa”.

'Mỹ nhân bolero' Giang Hồng Ngọc: ‘Tôi từng yêu đến lụy, bất chấp tất cả vì tình yêu’ ảnh 5

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Giang Hồng Ngọc cho biết, cô hạnh phúc với tổ ấm của mình. Trải qua nhiều thử thách trong thời gian đầu hôn nhân, nữ ca sĩ giờ đây tận hưởng sự bình an trong ngôi nhà rộn rã tiếng cười. “Thử thách bây giờ của tôi là những lựa chọn mới, con đường mới, buộc tôi phải cố gắng nhiều hơn, “cày" nhiều hơn để có khoảng tích lũy nhằm thực hiện mục tiêu của mình. Sắp tới, tôi cũng muốn thực hiện live concert của riêng mình”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm