'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi giành ngôi vị Quán quân của 'Ngôi sao chốt đơn' mùa đầu tiên, Yên Đan - thí sinh đội Phạm Thoại thu hút nhiều sự chú ý. Cô nàng tiết lộ, không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm.

Đỗ Yên Đan sinh năm 1997, tại Đắk Lắk. Cô gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, năng lượng tích cực cùng lối nói chuyện duyên dáng, thông minh khi livestream bán hàng. Sau khi giành chiến thắng ở Ngôi sao chốt đơn, Yên Đan đối mặt với nhiều câu hỏi liên quan chuyện hẹn hò.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 1

Trên mạng xã hội, khán giả liên tục gọi tên người đẹp gen Z trên các video clip của diễn viên Đỗ Nhật Hoàng. Khi được hỏi về Đỗ Nhật Hoàng, cô nàng cho biết cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại,Yên Đan khá hài lòng với công việc và cuộc sống. Người đẹp cho biết, cô cảm thấy may mắn vì luôn được gia đình và bạn trai ủng hộ, hỗ trợ. Không hề có ý giấu giếm, Yên Đan thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh, video clip được chụp và quay cùng người yêu điển trai. Đỗ Nhật Hoàng là diễn viên triển vọng, sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Trước đây, anh chàng từng tham gia chương trình Người ấy là ai và 'gây sốt' vì công bố thông tin là người song tính.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 3

Nói về Đỗ Nhật Hoàng, Yên Đan chia sẻ: “Anh Hoàng là người ấm áp, chân thành, lúc nào cũng nghĩ cho tôi. Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy mình được yêu thương và chở che đúng nghĩa. Trong quá trình thi Ngôi sao chốt đơn, anh Hoàng luôn ở cạnh động viên tinh thần cho tôi. Anh Hoàng cùng tôi đi quay, cùng giải quyết những sự cố không thể lường trước được. Những khi tôi mệt mỏi, anh Hoàng luôn vỗ về, an ủi. Tôi nghĩ, mình may mắn vì có được người đồng hành hiểu mình như thế”.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 4

Yên Đan cũng nói thêm, vì cùng hoạt động nghệ thuật nên cô và Đỗ Nhật Hoàng có nhiều quan điểm, sở thích chung. Cả hai hướng đến việc xây dựng hình ảnh nghệ sĩ trẻ văn minh, hiện đại, đi lên bằng khả năng thực sự.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 5

Cô cho biết: “Anh ấy có nói cảm thấy mừng cho tôi vì đã có những bước đi tốt trên con đường phát triển sự nghiệp. Tôi biết, mình vẫn còn nhiều khiếm khuyết và đang cố gắng thay đổi, làm mới bản thân từng ngày. Tôi mong, trong tương lai, sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân hơn. Sắp tới, tôi tìm kiếm cơ hội để được đóng phim. Tôi cũng muốn học thêm về diễn xuất. Tôi nghĩ, học thì không bao giờ là đủ cả, nếu có cơ hội, cứ học hỏi nhiều, kiến thức sẽ giúp cho mình làm việc được tốt hơn”.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 6

Tốt nghiệp trường múa, lại có trong tay bằng cử nhân của khoa Quan hệ Quốc tế, trường ĐH KHXH&NV TP. HCM (ĐHQG TP. HCM) nhưng Yên Đan lại bỏ hết để theo đuổi con đường nghệ thuật. Đến hiện tại, ba mẹ Yên Đan rất tin tưởng và luôn ủng hộ con làm những gì bản thân yêu thích.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 7

Yên Đan nói: “Khi nói với ba mẹ chuyện muốn theo đuổi các hoạt động nghệ thuật, tôi đã cam đoan rằng sẽ tự chủ về mặt tài chính. Sau 8 năm ròng rã đi học ở trường múa, tôi lại trở thành một nhà sáng tạo nội dung, đó là quyết định không dễ dàng nhưng tôi thấy nó xứng đáng”.

'Mỹ nhân gen Z' Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai ảnh 8

Người đẹp trải lòng: “Tôi có tình yêu lớn với nghệ thuật từ lâu. Tuy nhiên, khi mới 17 - 18 tuổi, đam mê đó chưa rõ ràng như bây giờ. Trải qua nhiều điều trong cuộc sống, tôi nhận mình thực sự thích và phù hợp với điều gì. Thông qua câu chuyện của chính mình, tôi muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ, nếu có băn khoăn về con đường tương lai thì cũng đừng có lo lắng quá. Không bao giờ quá muộn để nhận ra được đam mê của mình và theo đuổi nó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm