Noel 2020 - Phim hay chiếu rạp

Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu!

SVVN - Có thể nói cả showbiz Việt đã tề tựu trong buổi ra mắt Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử khi rất nhiều ngôi sao cũng góp mặt.

Lâu lắm rồi showbiz Việt mới có một sự kiện quy tụ những ngôi sao lớn như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Hari Won, Anh Đức, Huỳnh Phương, Minh Dự, Hải Triều, Khả Như, Sam, Huỳnh Lập, Peter Phạm, Jun Vũ, Phương Lan, Vân Trang... Tất cả mọi người đều dành nhiều lời khen ngợi cho Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử.

Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu! ảnh 4
Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu! ảnh 5
Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu! ảnh 6
Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu! ảnh 7 Nhiều ngôi sao đến dự buổi ra mắt phim

Tại buổi công chiếu, diễn viên Thu Trang chia sẻ về sự thành hình của dự án: "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã được ekip ấp ủ rất lâu nhưng tới hôm nay thì thật may mắn vì đã có thể ở đây xem phim cùng mọi người. Trang hi vọng ai xem xong đều có thể đưa những lời khen, lời chê của mình lên để ekip có thể đọc được để hoàn thiện những phim sau tốt hơn. Cũng như để có thể đưa phim đến với nhiều khán giả hơn nữa!”

Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu! ảnh 8

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Cặp vợ chồng “quấn quít” nhất showbiz Việt là đây chứ đâu! ảnh 9

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm