{Noel 2020}: Phim hay chiếu rạp

Lần đầu tiên góc khuất hậu trường showbiz Việt được “lật mở” trên màn ảnh rộng

SVVN - Lần đầu tiên, những bí ẩn về tâm linh trong ngành giải trí và góc khuất của hậu trường showbiz Việt được "phơi bày" trên màn ảnh rộng. 

Sau khi khiến khán giả phải rùng mình ớn lạnh với teaser trailer xoay quanh câu chuyện nuôi búp bê tâm linh Kumanthong đầy ma mị, bộ phim Thiên thần hộ mệnh tiếp tục hé lộ những trích đoạn hậu trường.

Lần đầu tiên góc khuất hậu trường showbiz Việt được “lật mở” trên màn ảnh rộng ảnh 8

Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ rằng đề tài tâm linh là nguồn cảm hứng lớn trong sự nghiệp làm phim điện ảnh của anh. Sự ăn khách của bộ phim tình cảm Mắt Biếc không làm anh xao nhãng đam mê thực hiện những bộ phim kịch tính và ly kỳ. Thiên thần hộ mệnh chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh với chủ đề tâm linh bùa ngải sở trường.

Lần đầu tiên góc khuất hậu trường showbiz Việt được “lật mở” trên màn ảnh rộng ảnh 9

Bằng việc khai thác điểm giao thoa giữa thế giới tâm linh bí ẩn và tham vọng vươn lên trong giới giải trí hào nhoáng, những câu chuyện phức tạp đằng sau hậu trường hứa hẹn sẽ được hé mở. Tuy cùng khai thác sự khắc nghiệt trong giới showbiz nhưng Thiên thần hộ mệnh sẽ không phải là phần nối tiếp Scandal, mà hứa hẹn mang trên vai một sứ mệnh khác.

Lần đầu tiên góc khuất hậu trường showbiz Việt được “lật mở” trên màn ảnh rộng ảnh 10

Thiên thần hộ mệnh hứa hẹn mang đến cái hồn trẻ trung, chuyển tải những vấn đề mang tính thời đại như tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ, thử thách phải đối diện của người trẻ trong xã hội hiện nay. Một cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô đã mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp đỡ của "thiên thần hộ mệnh".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm