Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn sở hữu vẻ điển trai khiến nhiều người say đắm, Lưu Hiệp là chàng trai được nhiều bạn trẻ chú ý trên mạng xã hội thời gian qua.
Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 1

Lưu Văn Hiệp (19 tuổi) đến từ Gia Lâm, Hà Nội.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 2

Lưu Hiệp hiện là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Chàng nam sinh điển trai có tên là Lưu Văn Hiệp, 19 tuổi đến từ Gia Lâm, Hà Nội. Hiện tại, cậu bạn đang là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Ngoài việc học tập, Lưu Hiệp còn đang theo đuổi công việc của một diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Là một GenZ, Lưu Hiệp yêu thích câu nói: "Tôi học được rất nhiều từ những sai lầm của mình, từ những thất bại của mình. Tôi không bao giờ sợ chúng vì tôi biết cuộc đời ai cũng vậy, có nhiều sai lầm và thất bại lắm" của Jack Ma và luôn lấy đó làm phương châm sống cho mình.

Chia sẻ về niềm đam mê với nghệ thuật, Lưu Hiệp bày tỏ: “Cơ duyên đưa mình gắn bó với nghệ thuật xuất phát từ phần ước mơ hồi nhỏ của mình. Hồi ấy, mình luôn ao ước làm diễn viên, người mẫu nổi tiếng để được nhiều người biết đến. Đến hiện tại mình vẫn đang theo đuổi lĩnh vực nàyđã thực hiện được bước đầu của ước mơ ấy”.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 3

Lưu Hiệp sở hữu một ngoại hình vô cùng sáng, gương mặt góc cạnh cùng chiều cao 1m74 chính là lợi thế của anh chàng.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 4

Lưu Hiệp đang theo học ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Tại ngôi trường này, cậu bạn đã được các thầy cô giáo là các Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, có thể áp dụng thực tế trên con đường nghệ thuật sau này. Bên cạnh đó, Lưu Hiệp còn là một chàng mẫu ảnh vô cùng tài năng. Cậu bạn đến với công việc này vì vốn dĩ bản thân đã rất thích chụp ảnh. Hơn nữa, Lưu Hiệp còn có người anh trai ruột là photographer nên cậu bạn thường được làm mẫu cho anh trai mỗi khi chụp ảnh.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 5

Lưu Hiệp luôn biết cách đa dạng phong cách của mình, từ hip hop, thư sinh, lãng tử đến thời trang đường phố đều không làm khó được chàng mẫu ảnh GenZ.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 6

Lưu Hiệp sở hữu một ngoại hình vô cùng sáng, gương mặt góc cạnh cùng chiều cao 1m74 chính là lợi thế của anh chàng. Ngoài ra, Lưu Hiệp luôn biết cách đa dạng phong cách của mình, từ hip hop, thư sinh, lãng tử đến thời trang đường phố đều không làm khó được chàng mẫu ảnh GenZ. Ngay khi vừa đỗ đại học, Lưu Hiệp đã nhận được nhiều lời mời cộng tác chụp mẫu cho nhiều brand như Onicyber, Maschio, các studio chụp mẫu cưới, thẩm mỹ viện và nha khoa...

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 7

Với anh, tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 8

Bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của vẻ bề ngoài với một sinh viên theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, Lưu Hiệp nói: “Theo mình, vẻ bề ngoài là một yếu tố cũng quan trọng với một sinh viên theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật nhưng quan trọng hơn vẫn là tài năng, năng khiếu vì cho dù có vẻ ngoài không được đẹp nhưng nếu có năng khiếu vượt bậc thì vẫn có thể sẽ thành công được, tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật.” Cũng chính vì điều ấy mà chàng trai quê Gia Lâm không chỉ chăm chút cho ngoại hình của mình mà còn luôn cố gắng, tích cực trong học tập tại trường lớp.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 9

Lưu Hiệp bật mí bản thân có niềm yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ tiết kiệm để dự định mở một shop quần áo trong tương lai.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 10

Lưu Hiệp bật mí bản thân có niềm yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ tiết kiệm để dự định mở một shop quần áo trong tương lai. Đồng thời, chàng mẫu ảnh vẫn đang cố gắng từng ngày để thực hiện được ước mơ và sở thích của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.