Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn sở hữu vẻ điển trai khiến nhiều người say đắm, Lưu Hiệp là chàng trai được nhiều bạn trẻ chú ý trên mạng xã hội thời gian qua.
Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 1

Lưu Văn Hiệp (19 tuổi) đến từ Gia Lâm, Hà Nội.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 2

Lưu Hiệp hiện là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Chàng nam sinh điển trai có tên là Lưu Văn Hiệp, 19 tuổi đến từ Gia Lâm, Hà Nội. Hiện tại, cậu bạn đang là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Ngoài việc học tập, Lưu Hiệp còn đang theo đuổi công việc của một diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Là một GenZ, Lưu Hiệp yêu thích câu nói: "Tôi học được rất nhiều từ những sai lầm của mình, từ những thất bại của mình. Tôi không bao giờ sợ chúng vì tôi biết cuộc đời ai cũng vậy, có nhiều sai lầm và thất bại lắm" của Jack Ma và luôn lấy đó làm phương châm sống cho mình.

Chia sẻ về niềm đam mê với nghệ thuật, Lưu Hiệp bày tỏ: “Cơ duyên đưa mình gắn bó với nghệ thuật xuất phát từ phần ước mơ hồi nhỏ của mình. Hồi ấy, mình luôn ao ước làm diễn viên, người mẫu nổi tiếng để được nhiều người biết đến. Đến hiện tại mình vẫn đang theo đuổi lĩnh vực nàyđã thực hiện được bước đầu của ước mơ ấy”.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 3

Lưu Hiệp sở hữu một ngoại hình vô cùng sáng, gương mặt góc cạnh cùng chiều cao 1m74 chính là lợi thế của anh chàng.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 4

Lưu Hiệp đang theo học ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Tại ngôi trường này, cậu bạn đã được các thầy cô giáo là các Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, có thể áp dụng thực tế trên con đường nghệ thuật sau này. Bên cạnh đó, Lưu Hiệp còn là một chàng mẫu ảnh vô cùng tài năng. Cậu bạn đến với công việc này vì vốn dĩ bản thân đã rất thích chụp ảnh. Hơn nữa, Lưu Hiệp còn có người anh trai ruột là photographer nên cậu bạn thường được làm mẫu cho anh trai mỗi khi chụp ảnh.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 5

Lưu Hiệp luôn biết cách đa dạng phong cách của mình, từ hip hop, thư sinh, lãng tử đến thời trang đường phố đều không làm khó được chàng mẫu ảnh GenZ.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 6

Lưu Hiệp sở hữu một ngoại hình vô cùng sáng, gương mặt góc cạnh cùng chiều cao 1m74 chính là lợi thế của anh chàng. Ngoài ra, Lưu Hiệp luôn biết cách đa dạng phong cách của mình, từ hip hop, thư sinh, lãng tử đến thời trang đường phố đều không làm khó được chàng mẫu ảnh GenZ. Ngay khi vừa đỗ đại học, Lưu Hiệp đã nhận được nhiều lời mời cộng tác chụp mẫu cho nhiều brand như Onicyber, Maschio, các studio chụp mẫu cưới, thẩm mỹ viện và nha khoa...

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 7

Với anh, tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 8

Bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của vẻ bề ngoài với một sinh viên theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, Lưu Hiệp nói: “Theo mình, vẻ bề ngoài là một yếu tố cũng quan trọng với một sinh viên theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật nhưng quan trọng hơn vẫn là tài năng, năng khiếu vì cho dù có vẻ ngoài không được đẹp nhưng nếu có năng khiếu vượt bậc thì vẫn có thể sẽ thành công được, tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật.” Cũng chính vì điều ấy mà chàng trai quê Gia Lâm không chỉ chăm chút cho ngoại hình của mình mà còn luôn cố gắng, tích cực trong học tập tại trường lớp.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 9

Lưu Hiệp bật mí bản thân có niềm yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ tiết kiệm để dự định mở một shop quần áo trong tương lai.

Chàng mẫu ảnh Lưu Hiệp: 'Tài năng vẫn là thứ quan trọng nhất với một sinh viên nghệ thuật' ảnh 10

Lưu Hiệp bật mí bản thân có niềm yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ tiết kiệm để dự định mở một shop quần áo trong tương lai. Đồng thời, chàng mẫu ảnh vẫn đang cố gắng từng ngày để thực hiện được ước mơ và sở thích của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

SVVN - Nguyễn Phi Hùng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chàng trai với nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống sinh ra ở Hà Tĩnh và được kết nạp Đảng vào năm 19 tuổi. Hiện Phi Hùng là một trong những sinh viên gương mẫu, Đảng viên trẻ có thành tích học tập tốt và là một tấm gương sáng.
Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.