Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quyết định dừng việc học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Thanh Sinh chọn cho mình những hướng đi tự do và tìm kiếm những cơ hội mới phù hợp với bản thân.

Sở hữu một gương mặt sáng và góc cạnh, Nguyễn Thanh Sinh chính là một trong những gương mặt GenZ được nhiều người chú ý đến khi xuất hiện trên một số fanpage học đường. Sinh năm 2001 tại vùng đất biển Nha Trang- Khánh Hòa, Thanh Sinh từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, tuy nhiên phải bỏ ngang vì chưa tìm thấy đam mê. Hiện tại, Thanh Sinh đang là một người mẫu ảnh tự do, một KOLs.

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 1

Nguyễn Thanh Sinh hiện đang là người mẫu ảnh tự do, một KOLs.

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 2

Thanh Sinh là người thích chụp ảnh và thường chụp khi đi du lịch rồi up lên mạng xã hội.

Trên hành trình đi tìm niềm đam mê của bản thân, Thanh Sinh cho biết: “Ban đầu, chỉ đơn giản là mình thích được chụp ảnh, thích có những tấm hình đẹp nên thường tự đi chụp với bạn, chụp khi đi du lịch rồi up lên mạng xã hội. Khi hình ảnh được đăng tải lên thì may mắn mình được mọi người biết và chú ý đến nên bén duyên với nghề mẫu. Mình đang cố gắng rèn luyện bản thân để theo nghề Model một cách nghiêm túc. Mình muốn hoàn thiện bản thân và sẽ cố gắng hết sức nếu có cơ hội cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật”.

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 3

Thanh Sinh theo đuổi hình mẫu trẻ trung, năng động với mái tóc uốn bồng, gương mặt góc cạnh và có phần thư sinh. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chàng trai gốc Khánh Hòa, trước đó Thanh Sinh đã có một khoảng thời gian tự ti về ngoại hình, chưa biết cách ăn mặc, phối đồ làm sao cho phù hợp. Hơn thế nữa, Thanh Sinh còn tự ti về giọng nói của mình, một phần là do giọng vùng miền, phần khác là do chàng trai chưa tự tin để giao tiếp trước mọi người.

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 4

Từng có thời gian Thanh Sinh tự ti về giọng nói vùng miền của mình.

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 5
Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 6

Từng theo học trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng Thanh Sinh phải gác lại để theo đuổi giấc mơ khác.

Thanh Sinh từng theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM - một ngôi trường đáng mơ ước của bao người nhưng vì chưa thực sự tìm thấy đam mê cũng như những sự cố về sức khỏe nên Thanh Sinh phải gác lại việc học tập để theo đuổi những giấc mơ khác. Thanh Sinh tâm sự: “Thời gian đó, mình cảm thấy buồn và bị chậm trễ hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Chính những suy nghĩ tiêu cực đó là động lực để mình cố gắng hoàn thiện, trau dồi bản thân để có được ngoại hình như ngày hôm nay và nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Mình cảm thấy rất may mắn và vui vì điều đó! ”

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 7

Khi mới bắt đầu vào nghề mẫu ảnh, chàng trai chia sẻ bản thân vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều lúc chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng mỗi lần đi làm lại quen thêm nhiều anh, chị tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, động viên khiến mình rất vui và quyết tâm đến bây giờ.

Chàng trai đánh đổi con đường đại học để theo đuổi đam mê nghề mẫu ảnh ảnh 8

Thanh Sinh có niềm yêu thích đi du lịch, làm photographer và niềm đam mê lớn nhất của cậu bạn vẫn là trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp. Trong tương lai, chàng trai phố biển đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh một shop thời trang nhỏ do chính mình tự thiết kế theo xu hướng Hàn Quốc. Qua câu chuyện của mình, Thanh Sinh mong muốn các bạn trẻ có thêm niềm cảm hứng về việc theo đuổi mê, sẵn sàng đánh đổi để làm được những điều mình mong muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.