Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất thân trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật nhưng với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, Lâm Sung đã cố bươn trải, làm rất nhiều nghề để theo đuổi ước mơ của mình.

Lâm Sung sinh năm 1996 tại thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hoá). Ngay từ khi còn nhỏ, chàng trai này đã có một niềm đam mê ca hát và ấp ủ trong mình giấc mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, do tính cách khá rụt tè và nhút nhát nên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng trai này rất ít khi tham gia các hoạt động của trường.Vì thế, khả năng ca hát cũng chưa có cơ hội thể hiện.

“Chỉ đến khi mình thực hiện các bài kiểm tra âm nhạc, cô giáo nói mình có năng khiếu ca hát. Từ đó mà mình được mọi người xung quanh ủng hộ và thôi thúc mình theo đuổi con đường này”, Lâm Sung chia sẻ.

Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 1

Dù yêu thích và có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc nhưng Lâm Sung lại gặp không ít trở ngại, khó khăn khi theo đuổi ươc mơ bởi gia đình 9x này không có ai làm nghệ thuật. Không chỉ vậy, bố anh còn phản đối kịch liệt, luôn muốn anh có một công việc ổn định vì nghĩ làm nghề này rất “bạc”.

“Hầu hết mọi người đều cho rằng ước mơ trở thành ca sĩ của mình là rất viển vông, xa vời và sẽ không thể thực hiện được, họ không tin mình sẽ sống tốt với nghề này”, Lâm Sung nói.

Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 2
Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 3
Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 4

Mặc dù vậy, càng khó khăn thì anh chàng xứ Thanh này lại càng muốn chứng minh cho gia đình và những người xung quanh thấy khả năng của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Lâm Sung đã cho ra mắt hai MV mang tên “Sầm Sơn nơi tôi” và “Rời xa em” cùng bản lyric “Vẫn muốn tiếp tục”, cả 3 ca khúc đều do chàng trai này tự sáng tác và thể hiện.

“Hiện tại mình vẫn đang hoạt động nghệ thuật theo hướng tự do, kinh phí thực hiện đều do mình đi làm thêm sau đó dành dụm được bao nhiêu lại đầu tư cho âm nhạc. Mặc dù còn nhiều khó khăn những mình rất vui, hạnh phúc khi được từng bước thực hiện ước mơ cháy bỏng của mình. Đối với mình, âm nhạc là một phần tất yếu của cuộc sống, nếu không ca hát, mình cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán, vô vị”, Lâm Sung chia sẻ.

Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 5
Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 6

Chia sẻ về những dự định sắp tới, 9x xứ Thanh nói: “Mình vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mà mình sáng tác và thể hiện để cho mọi người hiểu hơn về phong cách, màu sắc âm nhạc của mình với dòng nhạc ballad sở trường. Mình luôn cố gắng mang đến những MV chất lượng nhất nằm trong tầm với. Mình muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng với nhiều dòng nhạc, rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trên con đường chông gau này”.

Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 7
Chàng trai 9x xứ Thanh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.