Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng mỉa mai “Đừng thấy hoa nở mà ngỡ Xuân về, đừng thấy được chúc mừng thì nghĩ là được ủng hộ”, trong khi lại có ý kiến cho rằng điều này khá 'dễ thương'.

Trở lại tháng 12/2021, thành viên em út của 2PM – Chansung đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo về việc chuẩn bị tổ chức đám cưới và đồng thời cũng được tận hưởng niềm hạnh phúc khi đón con đầu lòng.

Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới ảnh 1

Trong khi Chansung nhận được sự ủng hộ và chúc mừng từ các fan hâm mộ quốc tế, thì “hôn nhân” và “gia đình” vẫn là 2 chủ đề không mấy được người hâm mộ Hàn Quốc đón nhận, nhất là đối với 'thần tượng'. Dẫu cho họ vẫn dành cho 'nam thần tượng' những lời chúc mừng, nhưng có vẻ người hâm mộ vẫn không thật sự cảm thấy thoải mái. Và đó là lý do khiến cho dòng trạng thái mới nhất của Chansung trên Twitter đã gây ra một cuộc tranh cãi vô cùng lớn.

Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới ảnh 2

Cụ thể dòng trạng thái của Chansung: “Ồ wow, tham gia Living Fair thật là mệt mỏi… Chà. Tôi đã đi bộ trong suốt 2 giờ đồng hồ”.

Trong dòng tweet, Chansung chia sẻ rằng anh ấy đã tham dự Living Fair, hay Hội chợ thiết kế Seoul 2022. Đối với người Hàn Quốc, hội chợ hằng năm này nổi tiếng là cực kỳ phổ biến đối với các cặp đôi đã đính hôn và mới cưới, để mua sắm đồ gia dụng. Hội chợ thiết kế cuộc sống Seoul, mặc dù không chính thức là “hội chợ đám cưới” hay “hội chợ trẻ em” nhưng người ta đều hiểu rằng đến những nơi như vậy là “việc phải làm dành cho các cặp vợ chồng mới cưới” trong nhiều thập kỷ, vì nó trưng bày các thiết kế nội thất 'hot' nhất của Hàn Quốc.

Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới ảnh 3

Một số người hâm mộ coi đây là chia sẻ “quá riêng tư, không cần thiết” và thậm chí là “thiếu cân nhắc”. Người ta cho rằng đây là tài khoản Twitter đã được xác minh, nơi anh ấy chia sẻ cập nhật “những thông tin dành cho công việc, để giao tiếp với người hâm mộ về công việc của anh ấy, chứ không phải để cập nhật cá nhân” giả dụ như việc chuẩn bị đám cưới của anh ấy.

Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới ảnh 4

Cư dân mạng bình luận: “Chansung, tôi chúc mừng bạn đã tìm được tình yêu và kết hôn. Nhưng cập nhật cho fan biết về chi tiết như này để làm gì?”; “Mọi người chúc phúc không đồng nghĩa với ủng hộ đâu, và càng không có nhu cầu nghe về đám cưới của anh”; “Hôn nhân và em bé sẽ thay đổi 100% cuộc sống. Anh ấy sẽ có những ưu tiên khác. Đơn giản là đã đến lúc để anh ấy ra đi rồi…”; “Tôi không nói thần tượng không thể kết hôn. Tôi không nói anh ấy phải rời nhóm. Tôi thực sự chúc mừng anh ấy về đám cưới và em bé. Nhưng tôi cũng nghĩ anh ấy ít nhất có thể cố gắng tách bạch công việc và chuyện cá nhân”; “Tôi ước anh ấy rời nhóm vì lợi ích của mọi người. Anh ấy không còn là thành viên của công ty nữa và anh ấy sắp kết hôn. Sắp làm cha nữa chứ”; “Không cần fan nữa à?”…

Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới ảnh 5

Người hâm mộ đã thật sự có “một cuộc chiến nảy lửa” trên các trang mạng xã hội, số người ủng hộ Chansung và tôn trọng chia sẻ của anh cũng rất nhiều: “Tại sao mọi người lại bực mình như vậy? Tôi thích những cập nhật như thế này. Thật là một tweet dễ thương. Chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất!”; “Tôi cảm thấy lúc này người hâm mộ mới là những người thiếu cân nhắc. Đó là Twitter của anh ấy. Anh ấy sắp kết hôn. Anh ấy có mọi quyền để nói về việc chuẩn bị đám cưới của mình. Quyền tự do ngôn luận. Hãy quan tâm đến người khác đi ”; “Vậy thì sao, anh ấy phải đợi cho đến khi anh ấy 50 tuổi để nói về cuộc sống cá nhân của mình? Hừ! Thật là một câu chuyện nực cười”; “Anh ấy đủ tuổi để kết hôn, sinh con, ổn định cuộc sống và lập gia đình. Tôi rất vui khi anh ấy quyết định chia sẻ thông tin cập nhật với những người hâm mộ quan tâm đến cách anh ấy chuẩn bị cho chương tiếp theo này của cuộc đời mình. Anh ấy có tất cả những lời chúc phúc của tôi”…

Chansung (2PM) gây tranh cãi lớn vì chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị cho đám cưới ảnh 10

Mặc dù chưa xác định chính xác ngày cưới của Chansung diễn ra, nhưng trước đó truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng đám cưới của Chansung có thể sẽ được tổ chức vào khoảng đầu năm 2022. Nhưng công ty quản lý cũ của anh ấy là JYP Entertainment tuyên bố điều đó là “không thể xác minh được”. Thông tin thêm, vị hôn thê của Chansung được cho là hơn anh ấy 8 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.