Có 16 kết quả :

Triết lý 'mở trái tim' của cán bộ Đoàn

Triết lý 'mở trái tim' của cán bộ Đoàn

SVVN - Trong quá trình công tác tại trường, tôi rất tâm đắc với triết lý đào tạo 'mở trái tim' trong triết lý 5 chữ 'mở', cùng với sự đoàn kết của tập thể, sự quan tâm, lắng nghe nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, sinh viên, từ đó cố gắng tạo ra những động lực và 'khoan phá' kho tàng khát vọng, nhiệt huyết của sinh viên để chính các bạn thấy được giá trị của mình với cộng đồng.
Cô gái mồ côi đến từ khu ổ chuột Sài Gòn trở thành học giả Học bổng danh tiếng của Chính phủ Anh

Cô gái mồ côi đến từ khu ổ chuột Sài Gòn trở thành học giả Học bổng danh tiếng của Chính phủ Anh

SVVN - Bản thân muốn trở thành hình mẫu là một người dám ước mơ và biến ước mơ thành hành động, Nguyễn Hoàng Yến đã nỗ lực vươn lên từ khu ổ chuột Sài Gòn để trở thành sinh viên nhận Học bổng Chắp cánh ước mơ RMIT Việt Nam và Học bổng Chevening của chính phủ Anh.
Ông Chu Việt Cường - Thành viên HĐQT Vietjet chia sẻ tại Hội nghị

Vietjet hiến kế phát triển hàng không, chắp cánh cho du lịch

Trong khuôn khổ của Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam ngày 9/12, đã diễn ra Hội nghị chuyên đề: “Việt Nam làm gì để phát triển hàng không - Chắp cánh cho du lịch”, đã thu hút sự tham gia góp ý kiến của đại diện Bộ KH&ĐT, Cục Hàng không (Bộ GTVT), các hãng hàng không, các chuyên gia trong và ngoài nước.
Dãy phố thương mại tại dự án Nhơn Hội New City

Chắp cánh cho 'đất võ' hóa rồng

Nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển miền Trung, kết hợp cùng hành lang di sản văn hóa dọc bờ biển Duyên hải Nam trung bộ, Bình Định đang “bứt tốc” trên đường đua phát triển toàn diện kinh tế - du lịch.
Sinh viên nghèo được chắp cánh ước mơ

Sinh viên nghèo được chắp cánh ước mơ

SVVN - Sinh ra và lớn lên trong những gia đình nghèo, ba hoặc mẹ bệnh tật, thất nghiệp nhưng 3 trong số 10 tân sinh viên năm thứ nhất có hành trình vượt khó, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập được trao học bổng “Chắp cánh nhân tài” năm đầu tiên do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Cty TNHH Canon Việt Nam tổ chức. Mỗi suất học bổng trị giá 24 triệu đồng mỗi năm.
Chắp cánh ước mơ cho sinh viên nghèo

Chắp cánh ước mơ cho sinh viên nghèo

TP - Tối nay, 15/6, Cty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu và Báo Tiền Phong phối hợp với trao tặng quà thưởng cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội), giúp đỡ các em vươn lên, tiếp tục chắp cánh những ước mơ.