Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt

SVVN - Việc Kỳ Duyên, Minh Triệu lúc nào cũng gắn bó với nhau như hình với bóng khiến hai người gặp nhiều tin đồn. Dù vậy, hai cô gái vẫn luôn khăng khít bên nhau và mới đây còn mở thương hiệu thời trang riêng.
Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 1

Nhiều năm nay, Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên là cặp bài trùng của showbiz Việt khi đi đâu, làm gì cũng có nhau. Từ đi du lịch, đi ăn uống đến tham gia các sự kiện thì hai cô gái luôn đồng hành.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 3

Tất nhiên đã có nhiều tin đồn này khác về mối quan hệ đặc biệt giữa hai cô gái nhưng Minh Triệu, Kỳ Duyên vẫn tiếp tục gắn bó với nhau, càng khiến cư dân mạng thêm tò mò đồn đoán.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 4

Nhưng có một điều ai cũng phải công nhận là từ khi thân thiết với nhau, cả hai cô gái đều ngày càng xinh đẹp, gu ăn mặc cũng xinh đẹp thời thượng hơn hẳn.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 5

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu còn sáng lập thương hiệu áo thun riêng mang tên Thunn. Tất nhiên hai cô gái đã tự làm người mẫu cho bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập đầu tay.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 6

Đều có kinh nghiệm diễn trước ống kính, lại rất ăn ý nên Minh Triệu, Kỳ Duyên đã cho ra bộ ảnh thời trang rất ấn tượng, bắt mắt. Từ trang phục đến thần thái người mẫu đều nổi bật.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 7

Tuy các mẫu áo thun có phom dáng cơ bản nhưng nhờ chất liệu cao cấp, họa tiết thời thượng, màu sắc bắt mắt và tài phối đồ khéo léo của Minh Triệu, Kỳ Duyên nên bộ đồ nào cũng cực kỳ hợp mốt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm