Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt

SVVN - Việc Kỳ Duyên, Minh Triệu lúc nào cũng gắn bó với nhau như hình với bóng khiến hai người gặp nhiều tin đồn. Dù vậy, hai cô gái vẫn luôn khăng khít bên nhau và mới đây còn mở thương hiệu thời trang riêng.
Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 1

Nhiều năm nay, Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên là cặp bài trùng của showbiz Việt khi đi đâu, làm gì cũng có nhau. Từ đi du lịch, đi ăn uống đến tham gia các sự kiện thì hai cô gái luôn đồng hành.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 3

Tất nhiên đã có nhiều tin đồn này khác về mối quan hệ đặc biệt giữa hai cô gái nhưng Minh Triệu, Kỳ Duyên vẫn tiếp tục gắn bó với nhau, càng khiến cư dân mạng thêm tò mò đồn đoán.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 4

Nhưng có một điều ai cũng phải công nhận là từ khi thân thiết với nhau, cả hai cô gái đều ngày càng xinh đẹp, gu ăn mặc cũng xinh đẹp thời thượng hơn hẳn.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 5

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu còn sáng lập thương hiệu áo thun riêng mang tên Thunn. Tất nhiên hai cô gái đã tự làm người mẫu cho bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập đầu tay.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 6

Đều có kinh nghiệm diễn trước ống kính, lại rất ăn ý nên Minh Triệu, Kỳ Duyên đã cho ra bộ ảnh thời trang rất ấn tượng, bắt mắt. Từ trang phục đến thần thái người mẫu đều nổi bật.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt ảnh 7

Tuy các mẫu áo thun có phom dáng cơ bản nhưng nhờ chất liệu cao cấp, họa tiết thời thượng, màu sắc bắt mắt và tài phối đồ khéo léo của Minh Triệu, Kỳ Duyên nên bộ đồ nào cũng cực kỳ hợp mốt.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.