Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt

SVVN - Việc Kỳ Duyên, Minh Triệu lúc nào cũng gắn bó với nhau như hình với bóng khiến hai người gặp nhiều tin đồn. Dù vậy, hai cô gái vẫn luôn khăng khít bên nhau và mới đây còn mở thương hiệu thời trang riêng.
Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt  ảnh 1

Nhiều năm nay, Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên là cặp bài trùng của showbiz Việt khi đi đâu, làm gì cũng có nhau. Từ đi du lịch, đi ăn uống đến tham gia các sự kiện thì hai cô gái luôn đồng hành.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt  ảnh 3

Tất nhiên đã có nhiều tin đồn này khác về mối quan hệ đặc biệt giữa hai cô gái nhưng Minh Triệu, Kỳ Duyên vẫn tiếp tục gắn bó với nhau, càng khiến cư dân mạng thêm tò mò đồn đoán.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt  ảnh 4

Nhưng có một điều ai cũng phải công nhận là từ khi thân thiết với nhau, cả hai cô gái đều ngày càng xinh đẹp, gu ăn mặc cũng xinh đẹp thời thượng hơn hẳn.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt  ảnh 5

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu còn sáng lập thương hiệu áo thun riêng mang tên Thunn. Tất nhiên hai cô gái đã tự làm người mẫu cho bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập đầu tay.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt  ảnh 6

Đều có kinh nghiệm diễn trước ống kính, lại rất ăn ý nên Minh Triệu, Kỳ Duyên đã cho ra bộ ảnh thời trang rất ấn tượng, bắt mắt. Từ trang phục đến thần thái người mẫu đều nổi bật.

Chỉ bằng động thái này, Kỳ Duyên, Minh Triệu đã chứng tỏ tình cảm càng thêm bền chặt  ảnh 7

Tuy các mẫu áo thun có phom dáng cơ bản nhưng nhờ chất liệu cao cấp, họa tiết thời thượng, màu sắc bắt mắt và tài phối đồ khéo léo của Minh Triệu, Kỳ Duyên nên bộ đồ nào cũng cực kỳ hợp mốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.