Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên làm được điều này tại một giải thưởng tầm cỡ châu Á

SVVN - Jack bất ngờ giành được chiếc cúp danh giá của Giải thưởng Truyền hình châu Á ATA lần thứ 25 và đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt được vinh danh tại giải thưởng này.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng danh giá hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình Châu Á. Năm nay, vì dịch bệnh COVID-19 nên giải thưởng ATA lần thứ 25 được diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, được phát sóng từ Singapore.

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên làm được điều này tại một giải thưởng tầm cỡ châu Á ảnh 6

Ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất), Jack đã thực sự tạo nên tiếng vang khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá với MV Hoa hải đường. Cầm trên tay chiếc cúp của giải thưởng quốc tế, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã hỗ trợ cho Jack trong suốt thời gian qua.

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên làm được điều này tại một giải thưởng tầm cỡ châu Á ảnh 7

Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack với những thành tích âm nhạc đột phá ở thị trường trong và ngoài nước. Trước khi tranh tài tại ATA, Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi vượt qua các đối thủ đến từ Đông Nam Á để giành chiến thắng tại giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên làm được điều này tại một giải thưởng tầm cỡ châu Á ảnh 8

MV Hoa hải đường của Jack mang đến câu chuyện về chàng lãng khách có võ công cao cường với sứ mệnh đi tìm công lý cuộc đời. Chàng đem lòng yêu mỹ nhân có hình xăm hoa hải đường và luôn bảo vệ nàng thoát khỏi cạm bẫy của kẻ thù. Mặc dù là MV cổ trang nhưng Hoa hải đường lại có hình ảnh khéo léo kết hợp với kỹ xảo hiện đại, tạo hình mới mẻ, những pha võ thuật điêu luyện tạo nên một thế giới siêu thực đầy ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm