Chi Pu vừa khoe ảnh mặc quần tất không nội y, Ngọc Trinh đã diện bikini xẻ cao hết cỡ

SVVN - Quả thực, đường đua nóng bóng giữa Ngọc Trinh và Chi Pu ngày càng gay cấn khi độ táo bạo được hai cô gái nâng cao đến chóng mặt.
Chi Pu vừa khoe ảnh mặc quần tất không nội y, Ngọc Trinh đã diện bikini xẻ cao hết cỡ ảnh 1

Vài ngày trước, Chi Pu từng khiến cư dân mạng giật mình khi đăng tải bức ảnh mặc quần tất mỏng tang nhưng chẳng hề có thêm nội y. Tuy Chi Pu tạo dáng che chắn rất khéo để không hớ hênh "lộ hàng" nhưng vẫn gây xôn xao vì độ táo bạo của cô.

Chi Pu vừa khoe ảnh mặc quần tất không nội y, Ngọc Trinh đã diện bikini xẻ cao hết cỡ ảnh 7

Trong khi nhiều người cho rằng Chi Pu ngày càng bám sát Ngọc Trinh về khoản nóng bỏng thì “Nữ hoàng nội y” đã tung ra bộ ảnh mới bên bể bơi với bộ bikini không thể gợi cảm hơn.

Chi Pu vừa khoe ảnh mặc quần tất không nội y, Ngọc Trinh đã diện bikini xẻ cao hết cỡ ảnh 8

Tuy là một mẫu áo bơi liền thân màu đen tưởng như kín đáo nhưng thiết kế này lại có đường xẻ cao vút bên hông, khiến Ngọc Trinh để lộ gần như hoàn toàn vòng ba trong một vài góc chụp.

Chi Pu vừa khoe ảnh mặc quần tất không nội y, Ngọc Trinh đã diện bikini xẻ cao hết cỡ ảnh 9

Ngọc Trinh vẫn nổi tiếng với vòng ba căng tròn nên mẫu bikini này càng giúp cô khoe triệt để đường cong cơ thể. Chưa kể, đường xẻ cao cũng giúp đôi chân người mặc dài miên man.

Chi Pu vừa khoe ảnh mặc quần tất không nội y, Ngọc Trinh đã diện bikini xẻ cao hết cỡ ảnh 10

Nhìn từ phía trước, nhiều người cũng phải công nhận Ngọc Trinh chọn mẫu áo bơi táo bạo đến mức rất ít người dám mặc. Và showbiz Việt chỉ có vài cô gái đủ tự tin khoe dáng nhiều như thế này mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm