Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng?

SVVN - Trong khi rất nhiều nghệ sĩ khi chơi thân với Ngọc Trinh đều ngày càng nóng bỏng như “nữ hoàng nội y” thì Diệu Nhi vẫn rất kín đáo.

Nếu chú ý đến hội bạn thân của Ngọc Trinh, ai cũng thấy “nữ hoàng nội y” thường chơi với những cô gái có phong cách nóng bỏng chẳng kém gì mình. Từ Linh Chi đến Chi Pu đều có những bộ cánh trống trải, những bộ ảnh táo bạo ngang ngửa Ngọc Trinh.

Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng? ảnh 6

Thế nhưng Diệu Nhi lại đứng ngoài cuộc chơi ấy dù cô khá thân với Ngọc Trinh sau khi hai người cùng đóng chung Vu quy đại náo. Từ đó đến nay, Diệu Nhi vẫn giữ hình ảnh nữ tính, thanh lịch, không quá kín đáo nhưng cũng chẳng hở hang.

Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng? ảnh 7

Thậm chí khi Ngọc Trinh theo trào lưu TikTok quay video khoe vóc dáng trong ánh đèn mờ ảo, có khán giả đã đề nghị Diệu Nhi tham gia thử thách này. Trước khi Diệu Nhi kịp lên tiếng, Ngọc Trinh đã phản hồi luôn “Má Nhi la em ơi”. Nghe vậy là biết Diệu Nhi sẽ chẳng bao giờ đi theo hình ảnh gợi cảm như Ngọc Trinh, cũng cho thấy hai cô gái thân thiết đến độ biết được cả tính cách người thân của nhau.

Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng? ảnh 8 Diệu Nhi không xây dựng hình ảnh gợi cảm như Ngọc Trinh dù chơi thân.

Có lẽ vì biết rõ gia đình Diệu Nhi không cho con gái hở hang quá đà nên Ngọc Trinh cũng chẳng hề lôi kéo cô vào những trào lưu mặc đồ, quay video gợi cảm như mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm