Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng?

SVVN - Trong khi rất nhiều nghệ sĩ khi chơi thân với Ngọc Trinh đều ngày càng nóng bỏng như “nữ hoàng nội y” thì Diệu Nhi vẫn rất kín đáo.

Nếu chú ý đến hội bạn thân của Ngọc Trinh, ai cũng thấy “nữ hoàng nội y” thường chơi với những cô gái có phong cách nóng bỏng chẳng kém gì mình. Từ Linh Chi đến Chi Pu đều có những bộ cánh trống trải, những bộ ảnh táo bạo ngang ngửa Ngọc Trinh.

Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng? ảnh 6

Thế nhưng Diệu Nhi lại đứng ngoài cuộc chơi ấy dù cô khá thân với Ngọc Trinh sau khi hai người cùng đóng chung Vu quy đại náo. Từ đó đến nay, Diệu Nhi vẫn giữ hình ảnh nữ tính, thanh lịch, không quá kín đáo nhưng cũng chẳng hở hang.

Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng? ảnh 7

Thậm chí khi Ngọc Trinh theo trào lưu TikTok quay video khoe vóc dáng trong ánh đèn mờ ảo, có khán giả đã đề nghị Diệu Nhi tham gia thử thách này. Trước khi Diệu Nhi kịp lên tiếng, Ngọc Trinh đã phản hồi luôn “Má Nhi la em ơi”. Nghe vậy là biết Diệu Nhi sẽ chẳng bao giờ đi theo hình ảnh gợi cảm như Ngọc Trinh, cũng cho thấy hai cô gái thân thiết đến độ biết được cả tính cách người thân của nhau.

Thân với Ngọc Trinh là vậy, cớ sao Diệu Nhi chẳng khi nào ăn mặc táo bạo, chụp ảnh nóng bỏng? ảnh 8 Diệu Nhi không xây dựng hình ảnh gợi cảm như Ngọc Trinh dù chơi thân.

Có lẽ vì biết rõ gia đình Diệu Nhi không cho con gái hở hang quá đà nên Ngọc Trinh cũng chẳng hề lôi kéo cô vào những trào lưu mặc đồ, quay video gợi cảm như mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.