Chi học bổng ‘khủng’ để khuyến khích tân sinh viên học tập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Để động viên, hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập cho tân sinh viên, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã trao học bổng cho tân sinh viên khóa 2022 với tổng giá trị chính sách gần 1,9 tỷ đồng.

Đặc biệt, Quỹ tín dụng sinh viên Đại Việt với số vốn lên đến 12 tỉ đồng sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên vay vốn học tập toàn khóa tại trường mà không lãi suất. Thời gian vay hỗ trợ không lãi suất lên đến 5 năm. Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cũng tiếp tục thực hiện cam kết 100% đảm bảo có việc làm đúng với ngành nghề mà sinh viên đã đăng ký học tập tại trường với tân sinh viên khóa 2022.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng - Trao bằng tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 và công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục của Bộ Y tế, TS Phạm Quốc Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội đề nghị, thời gian tới, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tiếp tục phấn đấu là một trong những trường chất lượng cao, đi đầu trong thực hiện chuyển đổi số góp phần thực hiện tốt nghị quyết của Đảng, thực hiện thành công chiến lực phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Chi học bổng ‘khủng’ để khuyến khích tân sinh viên học tập ảnh 1

Những sinh viên có thành tích cao trong học tập nhận khen thưởng tại buổi lễ.

“Tiếp tục tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng theo hướng chuẩn hóa chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trong đó chú trọng tới ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới, công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, dạy và học. Không ngừng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, nhất là nghiên cứu ứng dụng trong giảng dạy, học tập cho đội ngũ giáo viên và sinh viên”, ông Phạm Quốc Bình nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…