Chi học bổng ‘khủng’ để khuyến khích tân sinh viên học tập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Để động viên, hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học tập cho tân sinh viên, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã trao học bổng cho tân sinh viên khóa 2022 với tổng giá trị chính sách gần 1,9 tỷ đồng.

Đặc biệt, Quỹ tín dụng sinh viên Đại Việt với số vốn lên đến 12 tỉ đồng sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên vay vốn học tập toàn khóa tại trường mà không lãi suất. Thời gian vay hỗ trợ không lãi suất lên đến 5 năm. Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cũng tiếp tục thực hiện cam kết 100% đảm bảo có việc làm đúng với ngành nghề mà sinh viên đã đăng ký học tập tại trường với tân sinh viên khóa 2022.

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng - Trao bằng tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 và công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục của Bộ Y tế, TS Phạm Quốc Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội đề nghị, thời gian tới, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tiếp tục phấn đấu là một trong những trường chất lượng cao, đi đầu trong thực hiện chuyển đổi số góp phần thực hiện tốt nghị quyết của Đảng, thực hiện thành công chiến lực phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Chi học bổng ‘khủng’ để khuyến khích tân sinh viên học tập ảnh 1

Những sinh viên có thành tích cao trong học tập nhận khen thưởng tại buổi lễ.

“Tiếp tục tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng theo hướng chuẩn hóa chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trong đó chú trọng tới ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới, công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, dạy và học. Không ngừng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, nhất là nghiên cứu ứng dụng trong giảng dạy, học tập cho đội ngũ giáo viên và sinh viên”, ông Phạm Quốc Bình nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.