Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân”

0:00 / 0:00
0:00
Cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” do Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM tổ chức, được tài trợ bởi Công ty TNHH Thuần Hoa đã tìm ra các chủ nhân xứng đáng sau hơn 1 tháng phát động.

Cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” đã lựa chọn được 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết bắt đầu từ ngày 04/12-25/12/2023. Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Ban Giám khảo cuộc thi gồm nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – báo Tiền Phong, ông Nguyễn Tiến Luật – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam, bà Tăng Thị Nương - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thuần Hoa, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Đại diện phòng kinh doanh MC Fashion đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí Trang phục; Thần thái; Tính nghệ thuật của bức ảnh… Ông Nguyễn Tiến Luật – đại diện Ban Giám khảo - cho biết: “Những bộ ảnh dự thi lọt vào vòng chung kết đều có chất lượng tốt, đáp ứng được các tiêu chí cuộc thi đưa ra. Ngoài các tiêu chí được ghi rõ trong thể lệ, chúng tôi cũng căn cứ vào việc các thí sinh chủ động lan toả các bộ ảnh trên các trang mạng xã hội để chọn ra những giải thưởng cao nhất”.

Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 1
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 2
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 3

Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi.

Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi. Chị Ngọc Chi, chị Huyền Linh đến từ Hòa Bình là Á quân 1. Chị Nguyễn Thị Lựu đến từ Thành phố Vinh, Nghệ An; Chị Võ Thu Ngà đến từ Quảng Bình là Á quân 2. 05 Giải Phong cách thuộc về: Chị Lê Thị Hồng Thúy đến từ Quảng Trị; Chị Trần Thị Thu Hiền đến từ Nghệ An; Chị Phương Mạc đến từ Nghệ An; Chị Lê Thị Luân đến từ Phú Thọ; Chị Nguyễn Thanh Nhàn đến từ Vĩnh Phúc.

Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 4
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 5
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 6

Giải Á Quân thuộc về 2 chị: Ngọc Chi - Huyền Linh đến từ Lạc Thuỷ, Hoà Bình.

19 Giải Truyền cảm hứng được trao cho chị Phạm Thị Hạnh đến từ Phú Thọ; chị Vũ Thị Trang đến từ Hà Nội; chị Đinh Thị Tuyết Mai đến từ Quảng Ninh; chị Phan Hương Thảo đến từ Bắc Ninh; chị Lê Thị Huyền Anh đến từ Ninh Bình; chị Lê Thị Yến đến từ Phú Thọ; chị Bùi Huyền Linh đến từ Hòa Bình; chị Hoàng Thủy đến từ Quảng Bình; chị Nguyễn Thị Huệ đến từ CGF Bắc Giang; chị Nguyễn Ngọc Tuấn đến từ CGF Bắc Giang; chị Hoàng Thị Thắm đến từ CGF Lạng Sơn; chị Ngọc Thị Thúy đến từ CGF Bắc Ninh; chị Bùi Thị Thanh Nhàn đến từ CGF Lạng Sơn; chị Hoàng Thị Thắm đến từ CGF Lạng Sơn; chị Hoàng Thị Thức đến từ CGF Hà Nội; chị Lý Thị Xướng đến từ CGF Lạng Sơn; chị Trần Thị Huyền đến từ CGF Lạng Sơn; chị Nguyễn Thị Huệ đến từ CGF Hưng Yên; chị Hoàng Thị Bảo Hân đến từ CGF Lạng Sơn.

Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 7
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 8
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 9

Giải Á quân 2 thuộc về chị Võ Thu Ngà đến từ Lệ Thuỷ, Quảng Bình.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên tới gần 50 triệu đồng, trong đó Giải Quán quân: Thẻ Khách hàng VVIP trị giá 10 triệu đồng; Giải Á quân 1: Thẻ Khách hàng VVIP trị giá 6 triệu đồng; Giải Á quân 2: Thẻ Khách hàng VVIP trị giá 4 triệu đồng; 05 giải Phong cách: Thẻ Khách hàng VIP trị giá 2 triệu đồng; 19 giải Truyền cảm hứng: Thẻ Khách hàng VIP trị giá 1 triệu đồng.

Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 10
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 11
Chị Lại Thị Bích Thuý đến từ Quảng Bình là Quán quân cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” ảnh 12

Đồng Giải Á quân 2 thuộc về chị Nguyễn Thị Lựu đến từ TP Vinh, Nghệ An.

Với thông điệp: “Mỗi phụ nữ là một tác phẩm đẹp, nhất là những người phụ nữ đang làm kinh doanh. Họ xứng đáng được tôn vinh và tỏa sáng rực rỡ, bởi họ chính là nhân tố mang mùa Xuân về”; cuộc thi ảnh “Chính em là mùa Xuân” chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 đã thành công tốt đẹp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.