Chủ đề 'Explosion' - Bùng nổ tại sân chơi hùng biện Beyond Your Limits 2024

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 9/4 vừa qua, cuộc thi hùng biện Beyond Your Limits 2024 chính thức khởi động. Beyond Your Limits 2024 là cuộc thi hùng biện được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Diễn Thuyết AJC thuộc Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cuộc thi hùng biện Beyond Your Limits là sân chơi bổ ích trong lĩnh vực hùng biện, diễn thuyết và tranh biện cho đối tượng học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Cuộc thi đã tổ chức được 3 mùa giải với các chủ đề đa dạng, trên các lĩnh vực phản ánh những vấn đề đang tồn tại trong đời sống xã hội hiện nay.

Chủ đề 'Explosion' - Bùng nổ tại sân chơi hùng biện Beyond Your Limits 2024 ảnh 1
Không khí sôi động tại đêm chung kết Beyond Your Limits 2023.
Chủ đề 'Explosion' - Bùng nổ tại sân chơi hùng biện Beyond Your Limits 2024 ảnh 2

Bộ ảnh nhận diện Beyond Your Limits 2024 mang màu sắc tươi trẻ.

Hành trình đưa các thí sinh tài năng tới điểm đích “Explosion” sẽ trải qua ba chặng Sơ khảo - “Germination”,Bán kết - “GrowthChung kết - “Bloomingđược diễn ra lần lượt vào ngày 24/4, 3/5 và 10/5. Xuyên suốt các vòng, thí sinh được thi đấu kết hợp đủ các hình thức như diễn thuyết, hùng biện đối kháng và tranh biện, giúp thí sinh có thể tận dụng mọi điểm mạnh của bản thân và nâng cao tinh thần đồng đội.

Chủ đề 'Explosion' - Bùng nổ tại sân chơi hùng biện Beyond Your Limits 2024 ảnh 3

Các mốc thời gian mà thí sinh cần lưu ý.

Trong các mùa trước, chủ đề của cuộc thi Beyond Your Limits mang thiên hướng khai thác các vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa con người với con người từ đó góp phần xây dựng xã hội văn minh hạnh phúc. Năm nay với chủ đề là “Explosion”, cuộc thi tập trung vào những tiến bộ vượt bậc của nhân loại, những biến động lớn mà con người cần đối mặt và giải quyết… Chủ đề của năm nay sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo, dám thay đổi để tạo sự khác biệt đúng cái tên mà Ban Tổ chức gửi gắm”, bạn Hoàng Tiến Nam - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Beyond Your Limits 2024 chia sẻ.

Chủ đề 'Explosion' - Bùng nổ tại sân chơi hùng biện Beyond Your Limits 2024 ảnh 4
Một số bình luận đầy thích thú từ các bạn trẻ dưới bài đăng của cuộc thi.

Sau khi ra mắt được hai tuần Fanpage của cuộc thi đã đạt những con số ấn tượng. Sức nóng của Beyond Your Limits 2024 với chủ đề độc đáo đã nhanh chóng thu hút đông đảo các đối tượng khác nhau.

Chủ đề 'Explosion' - Bùng nổ tại sân chơi hùng biện Beyond Your Limits 2024 ảnh 5
Lượt tương tác trên Fanpage của chương trình.

Bạn Ngọc Linh - sinh viên năm 3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chia sẻ: Mình rất quan tâm đến cuộc thi năm nay, mình sẽ thử sức để chinh phục cuộc thi lần này, chúc cho chương trình diễn ra thành công”. Một mùa Beyond Your Limits bắt đầu, Beyond Your Limits 2024 là một trong những cuộc thi đáng mong chờ trong quý II của năm nay đối với các bạn học sinh, sinh viên.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.