Chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Bình Dương

SVVN - Tối ngày 20/9/2020, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương, đã diễn ra đêm Gala Chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ III, năm 2020.

Vòng Chung kết diễn ra hấp dẫn, gây cấn với hai phần thi. Phần thi thứ nhất là phần thi “Thủ lĩnh tranh tài”. Theo đó, các cặp thí sinh thi đấu theo hình thức đối kháng, tranh luận về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội. Phần thi thứ hai là phần thi “Thủ lĩnh tỏa sáng” với hình thức tranh luận cùng các vị Trưởng phòng đầy khó tính đến từ các lĩnh vực của đời sống xã hội để thử thách sự thông minh, nhạy bén và hợp lí trong cách ứng biến với các tình huống của các thí sinh tham dự Hội thi.

Vượt qua 10 thí sinh của vòng thi Chung kết, 5 thí sinh xuất sắc nhất của đêm thi đã chinh phục Ban Giám khảo và khán giả để đoạt giải Quán quân, Á quân và các giải phụ của Hội thi, cũng như đại diện tỉnh Bình Dương sẽ tham gia Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Bình Dương ảnh 1 Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân tham gia Hội thi.

Kết thúc Hội thi, ngôi vị Quán quân đã thuộc về bạn Trương Diễm Linh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Linh đồng thời cũng đại diện cho Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tham gia Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc. Giải Á quân đã thuộc về bạn Đặng Xuân Lợi, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Giải Ba Hội thi thuộc về bạn Lê Huỳnh Ngà, sinh viên trường ĐH Bình Dương. Giải Khuyến khích thuộc về bạn Trương Thị Hoài và bạn Phạm Thị Xuân Trúc, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một.

Anh Nguyễn Minh Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Tỉnh Bình Dương cho biết, Hội thi năm nay được nâng cao cả về chất lượng và số lượng thí sinh tham gia dự thi với các hoạt động phong phú, đa dạng đã lôi cuốn sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên. Thông qua Hội thi, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương mong muốn các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn cán bộ Hội tiếp tục tự tin, bản lĩnh để khẳng định thương hiệu của sinh viên Bình Dương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

[LONGFORM] Đội TNTP Hồ Chí Minh – 80 mùa hoa lớn lên cùng đất nước

SVVN - Ngày 15/5/1941 tại thôn Nà Mạ, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, Hội Nhi đồng Cứu quốc (nay là Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh) được thành lập với 5 đội viên đầu tiên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) làm đội trưởng. 80 năm qua, lớp lớp các thế hệ đội viên đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành trở thành những công dân có ích góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Phòng tuyến áo xanh tại chốt kiểm soát dịch

Phòng tuyến áo xanh tại chốt kiểm soát dịch

SVVN - Chiều 7/5, đoàn công tác Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam TP. Hà Nội do chị Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng trực chốt cách ly cùng đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ lực lượng chức năng chống dịch và Nhân dân xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh.
Thấm nhuần 5 điều Bác Hồ dạy

Thấm nhuần 5 điều Bác Hồ dạy

SVVN - Nhà giáo Nhân dân, AHLĐ Nguyễn Đức Thìn, “cha đẻ” của phong trào "Nghìn việc tốt" cho rằng, 5 điều Bác Hồ dạy đã cụ thể hóa mục tiêu giáo dục, khoa học và nhân đạo, đậm tính nhân văn, là bài học kinh nghiệm đường đời của Bác.
Nhiều mô hình của Đoàn đã tạo sức cuốn hút trong giới trẻ

Nhiều mô hình của Đoàn đã tạo sức cuốn hút trong giới trẻ

SVVN - Tại hội nghị, đại diện các Tỉnh, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc cũng chia sẻ cách làm hay, mô hình hiệu quả đã triển khai trong Tháng Thanh niên 2021 như: Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Thành Đoàn Hà Nội; xây dựng cầu nông thôn góp phần xây dựng Nông thôn mới của Tỉnh Đoàn Bắc Kạn…