Cộng đồng sinh viên không thể ngó lơ trước chuỗi nhạc hội sôi động với dàn khách mời đẳng cấp

0:00 / 0:00
0:00
"Happy Bee 12" với sự tham gia của các nghệ sĩ trong - ngoài nước, đặc biệt dàn DJ quốc tế cực xịn sò đang là chuỗi nhạc hội được giới trẻ, nhất là sinh viên vô cùng chờ đợi.

Happy Bee 12 là sự kiện âm nhạc lớn nhất mà FPT Polytechnic từng tổ chức, quy tụ 'dàn sao hạng A' của Việt Nam và đặc biệt là dàn DJ đẳng cấp quốc tế, cùng sân khấu quy mô chưa từng có sẽ diễn ra liên tục trên các thành phố lớn khắp cả nước.

Cộng đồng sinh viên không thể ngó lơ trước chuỗi nhạc hội sôi động với dàn khách mời đẳng cấp ảnh 1

Cũng trong ngày hôm nay, dàn nghệ sĩ đầu tiên của sự kiện siêu khủng này đã “lộ diện” với những tên tuổi gây bão cộng đồng mạng như Tiên Tiên, Orange, Hà Nhi, Liz Kim Cương. Nếu Tiên Tiên mang trong mình không khí tươi trẻ và tích cực thì Orange - cô nàng gen Z truyền cảm hứng cho cộng đồng mạng qua những ca khúc đình đám cũng trở lại với sân khấu Happy Bee.

Cộng đồng sinh viên không thể ngó lơ trước chuỗi nhạc hội sôi động với dàn khách mời đẳng cấp ảnh 2

Hà Nhi, nàng “Miêu quý tộc” gây sốt cộng đồng mạng với giọng hát đỉnh cao trong chương trình Ca sĩ mặt nạ lần đầu góp mặt tại sân khấu Happy Bee và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cho cộng đồng sinh viên. Cùng với đó, những DJ/Rapper Việt Nam đầu tiên đã góp mặt là 16Typh, Tăng Duy Tân, R.Tee, Gill, DJ Lucin3x…

Cộng đồng sinh viên không thể ngó lơ trước chuỗi nhạc hội sôi động với dàn khách mời đẳng cấp ảnh 3

Thông tin về nhạc hội chưa từng có này đang khiến cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic sôi nổi bàn tán. “Mạnh dạn đoán Wukong ạ”; “MONO đi thầy ơi, nếu 2 anh em MONO càng vui ạ”; “Chúng em thích Báo mắt biếc và Miêu quý tộc ạ”... đã cho thấy giới trẻ đang rất mong đợi sự kiện đặc biệt này.

Cộng đồng sinh viên không thể ngó lơ trước chuỗi nhạc hội sôi động với dàn khách mời đẳng cấp ảnh 4

Trước đó, FPT Polytechnic đã “nổi danh” cộng đồng mạng với nhiều hoạt động hoành tráng cho sinh viên. Bên cạnh chuỗi nhạc hội Happy Bee thường niên với nhiều tên tuổi hàng đầu, trường liên tục có các hoạt động giáo dục - giải trí tương tác. Trường vừa sản xuất và phát hành Sao nhập học - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam với các khách mời MisThy, Phát La, Nicky, Khánh Vân và thầy giáo - MC Cù Trọng Xoay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.