Cuộc thi nghệ thuật quốc tế 2019

Cuộc thi nghệ thuật quốc tế 2019
SVVN - “Art Olympia 2019” là cuộc thi mở, do Nhật Bản tổ chức, dành cho các hoạ sĩ trẻ, người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hội họa trên toàn cầu, nhằm tìm kiếm những họa sĩ tài năng và giàu đam mê.

Cuộc thi nghệ thuật quốc tế 2019

Tác phẩm dự thi thuộc các nền tảng, chất liệu khác nhau, như sơn dầu, giấy vẽ, giấy thường, bản in, bản điện tử… đều được đón nhận và khuyến khích đăng ký tham dự. Ba chủ đề của cuộc thi để các tác giả có thể lựa chọn dựa trên đam mê và thế mạnh của mình lần lượt là: HUB (Phát hiện tài năng và nuôi dưỡng niềm đam mê tương lai); Excavation (Khám phá tiềm năng và phát triển trên phạm vi quốc tế); Practice (Khởi tạo các tác phẩm nghệ thuật mới dành cho các thế hệ kế tiếp). Các tác phẩm xuất sắc sẽ có cơ hội xuất hiện tại triển lãm lớn của cuộc thi trong năm 2019 và giành nhiều phần thưởng giá trị. Cuộc thi có thời hạn đăng ký nhận tác phẩm đến ngày 15/3/2019. Thông tin thêm, tham khảo tại: https://artolympia.jp.

Theo Báo SVVN 9-2019
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

Ca sỹ Hansara sắp hát tại Quảng Nam

SVVN - Ca sỹ Hansara và nhiều nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tham dự sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam năm 2021” từ ngày 7~14/4/2021 tại thành phố Tam Kỳ và Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

Chuyên gia Bùi Xuân Phong: “Văn hóa doanh nghiệp là vũ khí quản trị nguồn nhân lực”

SVVN - Khi làm tư vấn và đào tạo nhân sự, anh Bùi Xuân Phong không giấu được những đau đáu về câu chuyện quản trị nhân sự hiệu quả. Theo anh Phong, không ít doanh nghiệp đã vượt qua những giai đoạn khó khăn không phải bằng sức mạnh tài chính mà bằng một yếu tố đóng vai trò cốt lõi: Văn hóa doanh nghiệp.  
Mẫu của NTK Lan Hương, lấy cảm hứng từ Di sản Thế giới Thành nhà Hồ

Áo dài và danh thắng

SVVN - 18 nhà thiết kế sẽ kể câu chuyện về áo dài và về danh thắng Việt Nam theo cách hoàn toàn khác biệt trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An tối 14/6 tới.