Cuộc thi nghệ thuật quốc tế 2019

Cuộc thi nghệ thuật quốc tế 2019
SVVN - “Art Olympia 2019” là cuộc thi mở, do Nhật Bản tổ chức, dành cho các hoạ sĩ trẻ, người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hội họa trên toàn cầu, nhằm tìm kiếm những họa sĩ tài năng và giàu đam mê.
Cuộc thi nghệ thuật quốc tế 2019

Tác phẩm dự thi thuộc các nền tảng, chất liệu khác nhau, như sơn dầu, giấy vẽ, giấy thường, bản in, bản điện tử… đều được đón nhận và khuyến khích đăng ký tham dự. Ba chủ đề của cuộc thi để các tác giả có thể lựa chọn dựa trên đam mê và thế mạnh của mình lần lượt là: HUB (Phát hiện tài năng và nuôi dưỡng niềm đam mê tương lai); Excavation (Khám phá tiềm năng và phát triển trên phạm vi quốc tế); Practice (Khởi tạo các tác phẩm nghệ thuật mới dành cho các thế hệ kế tiếp). Các tác phẩm xuất sắc sẽ có cơ hội xuất hiện tại triển lãm lớn của cuộc thi trong năm 2019 và giành nhiều phần thưởng giá trị. Cuộc thi có thời hạn đăng ký nhận tác phẩm đến ngày 15/3/2019. Thông tin thêm, tham khảo tại: https://artolympia.jp.

Theo Báo SVVN 9-2019
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.