Cuộc thi thiết kế hộp quà bằng chất liệu giấy

Cuộc thi thiết kế hộp quà bằng chất liệu giấy
SVVN - “Model Young Package 2019” là cuộc thi thiết kế hộp gói, đựng quà tặng làm bằng giấy, dành cho sinh viên toàn thế giới, do CH Séc tổ chức.

Cuộc thi thiết kế hộp quà bằng chất liệu giấy

Cuộc thi lấy cảm hứng từ những hộp đựng, bao gói quà tặng được làm bằng giấy, chúng chứa đựng những bất ngờ và tình cảm của người đem tặng. Cuộc thi cũng mở rộng đề tài đăng ký tham gia, với các ý tưởng, thông điệp giúp cho việc bao gói quà, sản phẩm thương mại trở nên gọn gàng, sang trọng và chứa đựng nhiều ý nghĩa hơn. Các tác phẩm tham dự có thể được thiết kế trên giấy hoặc bằng phần mềm đồ hoạ mô phỏng, kèm theo đó là bản mô tả ngắn về tác phẩm. Thời hạn đăng ký tham dự “Model Young Package 2019”: Đến ngày 20/5/2019. Thông tin thêm về cuộc thi, xem tại: https://young-package.com/en.

Theo SVVN số 7-2019
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.