Cuộc thi viết online “Story of my life”

Cuộc thi viết online “Story of my life”
SVVN - “Story of my life” là cuộc thi viết online do dành cho bạn trẻ cả nước nhằm chia sẻ những cảm nhận, câu chuyện, trải nghiệm về quá trình mình học tập và trưởng thành của mình.

Cuộc thi viết online “Story of my life”

Cuộc thi viết online sẽ chủ yếu xung quanh câu hỏi mở: "Nếu bạn của hiện tại gặp lại bạn của 10 năm trước, bạn sẽ kể điều gì?". Để bài dự thi thêm sức nặng chia sẻ và tính tương tác, ban tổ chức khuyến khích các thí sinh gửi thêm ảnh hoặc video clip kèm theo bài viết (trong khoảng 200 - 800 chữ). Thời gian nhận bài dự thi từ nay đến ngày 01/01/2019. Địa chỉ nhận bài dự thi qua link đăng ký: https://goo.gl/KFepBp

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 47
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.