Cuộc thi viết online “Story of my life”

Cuộc thi viết online “Story of my life”
SVVN - “Story of my life” là cuộc thi viết online do dành cho bạn trẻ cả nước nhằm chia sẻ những cảm nhận, câu chuyện, trải nghiệm về quá trình mình học tập và trưởng thành của mình.

Cuộc thi viết online “Story of my life”

Cuộc thi viết online sẽ chủ yếu xung quanh câu hỏi mở: "Nếu bạn của hiện tại gặp lại bạn của 10 năm trước, bạn sẽ kể điều gì?". Để bài dự thi thêm sức nặng chia sẻ và tính tương tác, ban tổ chức khuyến khích các thí sinh gửi thêm ảnh hoặc video clip kèm theo bài viết (trong khoảng 200 - 800 chữ). Thời gian nhận bài dự thi từ nay đến ngày 01/01/2019. Địa chỉ nhận bài dự thi qua link đăng ký: https://goo.gl/KFepBp

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 47
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.