'Cậu bé bay' bất ngờ 'đắt show' với loạt phim truyền hình Hàn xếp hàng chờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi thành công chinh phục người xem với nhân vật 'Cậu bé bay' đáng yêu của 'Moving', Lee Jung Ha bỗng chốc vụt sáng trở thành một trong những tân binh mới nổi của màn ảnh Hàn. 

Vào ngày 23/8, công ty quản lý Namoo Actors của Lee Jung Ha đã chính thức thông báo: “Lee Jung Ha sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình One: High School Heroes (tên tạm thời). Việc quay phim đã hoàn tất”.

'Cậu bé bay' bất ngờ 'đắt show' với loạt phim truyền hình Hàn xếp hàng chờ ảnh 1

Dựa trên webtoon ONE năm 2020, One: High School Heroes là bộ phim hành động học đường mô tả câu chuyện về một học sinh gương mẫu từng dành toàn bộ tâm trí cho việc học nhưng lại vướng vào bạo lực gia đình và nạn bắt nạt học đường, buộc anh phải đưa ra một quyết định mang tính thay đổi.

Phim bao gồm 8 tập và sẽ do đạo diễn Lee Sung Tae của bộ phim Quantum Physics (Vật lý lượng tử) chỉ đạo. Mặc dù việc quay phim One: High School Heroes đã hoàn tất nhưng ngày phát sóng vẫn đang được thảo luận.

'Cậu bé bay' bất ngờ 'đắt show' với loạt phim truyền hình Hàn xếp hàng chờ ảnh 2

Lee Jung Ha hiện đang đóng vai Kim Bong Seok, một học sinh được thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên của cả cha và mẹ trong bộ phim đình đám Disney+, Moving. Lee Jung Ha đã tăng 30kg cho vai diễn này, cười nói: “Sau khi giảm cân, mọi người đều hỏi tôi có phải là Bong Seok đúng không?".

'Cậu bé bay' bất ngờ 'đắt show' với loạt phim truyền hình Hàn xếp hàng chờ ảnh 3

Vào ngày 24/8, Namu Actors lại tiếp tục thông báo trên Sports Today: "Nam diễn viên Lee Jung Ha đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim Victory của đạo diễn Park Bum-soo". Bộ phim kể về câu lạc bộ cổ vũ Những cô gái thiên niên kỷ được thành lập bởi Pilseon (Lee Hye-Ri) và Mina (Park Se-Wan), một bộ đôi khiêu vũ trường học ở Geoje vào cuối thế kỷ (1999). Trong phim, Lee Jung Ha đóng vai Chi-Hyeong, bạn thân thời thơ ấu của Pilseon.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm