BLACKPINK lại khẳng định vị thế 'ngàn năm có một' khi là những nữ nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BLACKPINK trở thành những nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên được vinh dự tổ chức buổi hòa nhạc tại sân vận động bóng chày Gocheok Dome, với đêm chung kết tour lưu diễn “BORN PINK”. 

Gocheok Sky Dome là sân vận động mái vòm mới của Hàn Quốc, có sức chứa hơn 20.000 khán giả. Ưu điểm của Gocheok Sky Dome chính là hệ thống cách âm hoàn hảo, ngăn mọi tiếng ồn từ bên ngoài. Ngoài ra, với số lượng chỗ ngồi lớn nhất Hàn Quốc, thường chỉ có những ngôi sao tên tuổi lớn như Big Bang hoặc EXO rồi gần đây nhất là BTS mới có thể lấp đầy.

Vào ngày 24/8, theo một nguồn tin từ YG Entertainment chia sẻ: “The BORN PINK Finale in Seoul sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/9, tại Gocheok Sky Dome ở khu Gocheok, Seoul”.

BLACKPINK lại khẳng định vị thế 'ngàn năm có một' khi là những nữ nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này ảnh 1

Tiếp quản "sân khấu trong nhà lớn nhất Hàn Quốc" với sức chứa lên tới 20.000 người, BLACKPINK sẽ làm nên lịch sử khi trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức tại Gocheok Sky Dome.

Đặc biệt, màn trình diễn này được dự đoán sẽ có setlist (danh sách các bài hát) và sân khấu hoàn toàn khác so với màn trình diễn đầu tiên ở Seoul vào năm ngoái. Đây được kỳ vọng sẽ là một buổi biểu diễn đầy màu sắc và chất lượng cao khi bổ sung dàn dựng và biểu diễn của phiên bản Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Thung lũng Coachella.

YG Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi đã nâng quy mô buổi biểu diễn để đáp lại tình yêu của người hâm mộ vì sự ủng hộ liên tục của họ và dành thời gian cho nhiều khán giả hơn nữa. Đây là một sự kiện ý nghĩa, nơi BLACKPINK sẽ đoàn tụ với người hâm mộ trong nước lần đầu tiên sau khoảng một năm. Họ sẽ thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời nhất”.

Sau khi tin tức về encore concert được lan truyền, Jenny cũng đăng tải trên trang cá nhân của mình: "Đây là buổi hòa nhạc cuối cùng ở Hàn Quốc, đi thôi! Hẹn gặp bạn tại Gocheok Dome! Chuyến lưu diễn cuối cùng trong một năm”, càng làm tăng thêm sự mong đợi.

BLACKPINK lại khẳng định vị thế 'ngàn năm có một' khi là những nữ nghệ sĩ đầu tiên làm được điều này ảnh 2

Trong 11 tháng qua, BLACKPINK đã bán hết vé cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ tại 34 thành phố thuộc 24 khu vực bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương, Trung Đông...

BLACK PINK đã thể hiện tiềm năng của nhóm nhạc nữ hàng đầu khi cháy vé toàn bộ concert tại các sân vận động, đấu trường lớn ở từng khu vực. Chuyến lưu diễn hiện tại của BlackPink là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop và thu hút khoảng 1,75 triệu khán giả.

MỚI - NÓNG
'Vedette hàng đầu Việt Nam' Thanh Hằng: 'Tôi muốn trở về mái nhà cũ để tìm kiếm những người mẫu kế thừa mới'
'Vedette hàng đầu Việt Nam' Thanh Hằng: 'Tôi muốn trở về mái nhà cũ để tìm kiếm những người mẫu kế thừa mới'
SVVN - Ngoài nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, chuyên gia trang điểm Nam Trung, chương trình 'Vietnam’s next top model 2025' đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả, khi công bố Thanh Hằng chính thức trở lại vị trí 'quyền lực' của show này.

Có thể bạn quan tâm

Liệu chuẩn mực visual của K-pop có đang trở nên 'khuôn mẫu thái quá' không?

Liệu chuẩn mực visual của K-pop có đang trở nên 'khuôn mẫu thái quá' không?

SVVN - Không thể phủ nhận rằng, tiêu chí ngoại hình ở nền công nghiệp K-pop là thứ đáng được quan tâm. Tuy nhiên, gần đây, có vẻ như việc phân biệt thần tượng này với thần tượng khác ngày càng trở nên khó khăn hơn. Điều này đang đặt ra nhiều vấn đề 'đau đầu' đối với các công ty giải trí trong việc tìm kiếm và lựa chọn những thế hệ kế thừa.