Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng giải đáp thắc mắc 'hack não nhất' về thân thế thật sự của nhân viên tiếp thị xuất hiện đầu phim do “Chú yêu tinh” Gong Yoo thủ vai.

Kết thúc mùa đầu tiên, Squid Game để lại cho khán giả "1.000 câu hỏi vì sao" khi vẫn có rất nhiều thứ 'bỏ ngỏ'. Nhưng, một trong những yếu tố khiến công chúng, đặc biệt là fangirl mê phim Hàn bị 'hack não nhất' đó chính là thân thế thật sự của nhân viên tiếp thị xuất hiện đầu phim do “Chú yêu tinh” Gong Yoo thủ vai.

Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 1
Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 4

Tạo hình của Gong Yoo trong Squid Game.

Là nam tài tử với kỹ năng diễn xuất và vẻ ngoài hạng A, ở tuổi 42, Gong Yoo trở thành một trong những 'nam diễn viên đắt giá nhất tại Hàn Quốc' đặc biệt sau sự thành công của 'bom tấn' Train to BusanGoblin. Vì vậy, cũng không có gì quá bất ngờ khi dù chỉ xuất hiện trong một phân đoạn nhỏ đầu phim Squid Game, Gong Yoo đã nhanh chóng 'gây thương nhớ'.

Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 5
Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 6
Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 7

Nhân vật nhân viên tiếp thị của Gong Yoo gặp nhân vật chính Seong Gi Hun (do Lee Jung Jae thủ vai) tại một ga tàu điện ngầm, anh ta thách thức người đàn ông xui xẻo trong một trò chơi ddakji (trò chơi đập giấy truyền thống của Hàn Quốc) và sau đó, anh ta trao cho Gi Hun cơ hội tham gia vào "Trò chơi con mực".

Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 8
Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 9

Nhân vật của Gong Yoo chính là yếu tố đầu tiên đẩy bộ phim cũng như người xem đến với thế giới khốc liệt của Squid Game, tưởng chừng mang một vai trò chủ chốt nhưng về sau lại chỉ xuất hiện chớp nhoáng duy nhất thêm một lần khiến người xem vô cùng tò mò về sự 'mất hút' này.

Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 10

Đạo diễn của “siêu phẩm Squid Game" – Hwang Dong Hyuk.

Trong khi khán giả thi nhau vẽ nên '7749 giả thuyết' về nhân vật này thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã lên tiếng, chính thức giải đáp: “Tôi đã đọc được vô cùng nhiều giả thuyết liên quan đến người tiếp thị do khán giả nghĩ ra và cảm thấy ngạc nhiên vì khả năng sáng tạo của họ quả thật tuyệt vời” – Hwang Dong Hyuk đùa.

Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 11

“Tuy nhiên, câu chuyện phía sau nhân vật này không phức tạp vậy đâu. Theo cốt truyện tôi viết, người bán hàng chính là một nhân viên cũ của Squid Game. Anh ta đã giành được sự tin tưởng và ‘nâng cấp’ bản thân mình. Từ đó, anh ta sẽ được hoạt động ngoài trò chơi, chỉ vậy thôi”.

Cuối cùng thì đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng 'bật mí' về nhân vật bí ẩn nhất "Squid Game" ảnh 12

Câu chuyện về người tiếp thị cuối cùng đã được tiết lộ.

Đạo diễn còn giải thích thêm: “À còn về màu của 2 miếng giấy đập nữa. Thực sự chúng cũng không có nhiều ẩn giấu đến vậy đâu. Tôi chọn những màu sắc đó theo những gam màu thường xuất hiện trong những câu chuyện dân gian đáng sợ của Hàn Quốc mà thôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm