Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Ngọc Trinh quyết định trở lại màn ảnh sau sự cố tình cảm với bộ phim dài tập mang tên "Mẹ trùm".

Tháng Tám vừa qua, nữ diễn viên Lê Ngọc Trinh gây xôn xao khi quyết định xuống tóc đi tu, tìm đến cửa Phật để được an yên sau những biến cố trong cuộc sống khiến cho cô suy kiệt tinh thần đến mức trầm cảm. Những tưởng rằng phải rất lâu sau đó, nữ diễn viên này mới xuất hiện lại nhưng mới đây Ngọc Trinh đã chính thức tái xuất với bộ phim truyền hình dài tập mang tên Mẹ trùm.

Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời' ảnh 6

Để có những thước phim chân thực nhất, Lê Ngọc Trinh từng gặp phải không ít sự cố trong quá trình ghi hình. Ngay ở phần đầu tiên khi bấm máy, Lê Ngọc Trinh cho biết cô đã suýt bị xe tải tông trúng khi đang diễn cảnh chặn đầu xe của bà Cẩm (Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thủ vai - nhân vật "mẹ trùm" trong phim).

Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời' ảnh 7
Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời' ảnh 8

Kinh hoàng nhất là khi Lê Ngọc Trinh vừa diễn cảnh đi xe đạp tạt ngang đường, một chiếc xe tải từ đâu bất ngờ lao thẳng tới, chỉ còn tích tắc là tông trúng nữ diễn viên. May mắn sao cô đã phản ứng né chạy nhanh và xe tải cũng vội phanh kịp. Sự cố khiến Lê Ngọc Trinh vô cùng hoảng sợ, thậm chí còn khiến cô bị mất trí nhớ tạm thời.

Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời' ảnh 9

Tôi vừa đạp xe ngang qua thì chiếc xe tải đó bất ngờ lao thẳng thẳng tới. Khi ấy tôi thấy xung quanh tối sầm. Không gì có thể diễn tả được nỗi sợ của tôi. Nhưng thật may mắn, cuối cùng tôi đã thoát nạn. Cả đoàn phim hét lên thất thanh chạy ra ôm tôi. Vì quá hoảng sợ tôi thậm chí còn không nhớ mình bao nhiêu tuổi”, Lê Ngọc Trinh nhớ lại kỷ niệm đầy ám ảnh trong quá trình ghi hình.

Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời' ảnh 10

Cũng ngày quay này, nữ diễn viên đã bị sốt cao bởi lăn lê ngoài đường nhựa diễn cảnh bất tỉnh quá lâu. Tuy nhiên, để hoàn thành tiến độ của bộ phim thì theo Ngọc Trinh có yếu một chút cũng phải gắng đến phim trường để hoàn thành nhiệm vụ. Chia sẻ về nhân vật mới này, Lê Ngọc Trinh cho biết đây là vai diễn 'nặng đô' và vất vả nhất của cô kể từ khi tham gia đóng phim tới nay, chính vì thế cô rất kì vọng vào dự án này.

Sau khi cắt tóc đi tu, Ngọc Trinh suýt bị 'xe tải đụng khiến mất trí nhớ tạm thời' ảnh 11

Bộ phim Mẹ trùm dài 60 tập đang được phát sóng vào lúc 19h33 từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên HTV7.

Theo Ảnh: Nhân vật cung cấp
MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm