Vì sao con nuôi Phi Nhung lại nói 'vừa cái bụng tui' khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phản ứng của một người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đang khiến nhiều người tò mò và bất ngờ.

Sự việc 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi cưỡng đoạt tài sản khiến cư dân mạng xôn xao vì đây là nhân vật có liên quan tới nhiều vụ ồn ào trong showbiz. Đặc biệt hơn, một trong 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung cũng có phản ứng cực gắt trước tin này.

Vì sao con nuôi Phi Nhung lại nói 'vừa cái bụng tui' khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt? ảnh 1

Ca sĩ Tuyết Nhung đã bình luận "Vừa cái bụng tui" dưới tin tức về Nhâm Hoàng Khang một cách rất thẳng thắn. Tuyết Nhung sinh ra trong gia đình khó khăn, may mắn được Phi Nhung nhận nuôi, cho đi học cũng như đào tạo thanh nhạc để làm ca sĩ. Tuyết Nhung thường bày tỏ tình cảm với mẹ nuôi thông qua hình ảnh, bài đăng trên mạng xã hội.

Vì sao con nuôi Phi Nhung lại nói 'vừa cái bụng tui' khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt? ảnh 2

Sở dĩ Tuyết Nhung lại không giấu được cảm giác hài lòng vì chính Nhâm Hoàng Khang đã tung ra các đoạn chat của Hồ Văn Cường với một fan thân thiết, trong đó có một số câu không đúng mực liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Vì sao con nuôi Phi Nhung lại nói 'vừa cái bụng tui' khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt? ảnh 3

Vụ việc đã gây ồn ào khá lâu, nhiều cư dân mạng đã đề nghị ca sĩ Phi Nhung hãy trả toàn bộ tiền thù lao đi hát cho Hồ Văn Cường cũng như khuyên gia đình Hồ Văn Cường tách ra ở riêng. Sau đó, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đã lên tiếng khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, anh nói chuyện trong lúc thiếu suy nghĩ chín chắn chứ thực tế anh sống rất thoải mái, đầy đủ khi làm con nuôi của Phi Nhung.

Vì sao con nuôi Phi Nhung lại nói 'vừa cái bụng tui' khi Nhâm Hoàng Khang bị bắt? ảnh 4

Các con nuôi của Phi Nhung trong lễ viếng mẹ nuôi.

Rồi mối quan hệ giữa mẹ nuôi Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường trở lại tốt đẹp như trước kia. Khi nữ ca sĩ qua đời, Hồ Văn Cường đã đội khăn tang, túc trực trong lễ viếng và lễ tạ người đến viếng Phi Nhung. Thần sắc Hồ Văn Cường tiều tụy thấy rõ sau khi mẹ nuôi ra đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm