Mai Phương Thúy lại khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 'khủng' gần 100 cm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực xét về độ hoành tráng của khuôn ngực thì hiếm 'người đẹp' Việt Nam nào đọ lại được với Mai Phương Thúy.

Có hai điều mà người ta thường nhớ về Mai Phương Thúy. Thứ nhất là cô 'Hoa hậu đại gia' với tài sản đáng nể, đặc biệt là một nhân vật nổi tiếng trong giới đầu tư cổ phiếu. Thậm chí chỉ một bài đăng vu vơ của Mai Phương Thúy trên trang cá nhân cũng khiến nhiều người suy đoán cô đang nhắc tới các mã cổ phiếu.

Mai Phương Thúy lại khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 'khủng' gần 100 cm ảnh 6

Điều nổi tiếng thứ hai của Mai Phương Thúy là chiều cao lẫn bộ ngực 'khủng'. Vòng 1 chạm mốc 100 cm giúp cựu Hoa hậu Việt Nam lọt nhóm những 'mỹ nhân' có khuôn ngực đồ sộ nhất showbiz Việt. Bản thân Mai Phương Thúy cũng biết lợi thế vóc dáng của mình nên rất chuộng mặc áo khoét sâu, cổ trễ để khoe vòng ngực căng đầy.

Mai Phương Thúy lại khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 'khủng' gần 100 cm ảnh 7

Mới đây, cô đăng lại ảnh cũ nhân dịp bước sang tuổi mới. Tuy mặc áo khá kín cổng cao tường, không hề hở ngực nhưng Mai Phương Thúy vẫn khiến mọi người khó mà rời mắt khỏi vòng 1 của cô. Chiếc áo cổ yếm ôm sát càng giúp bộ ngực của cựu Hoa hậu nổi bật hơn.

Mai Phương Thúy lại khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 'khủng' gần 100 cm ảnh 8

Đã có nhiều lần Mai Phương Thúy khiến khán giả thót tim với những chiếc áo hững hờ như sắp rơi khỏi vòng 1 đồ sộ của cô. Thậm chí khuôn ngực lớn từng khiến 'nàng Hậu' gặp rắc rối. Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2019, Mai Phương Thúy mặc một chiếc váy khi nhìn thẳng thì rất gợi cảm, nhưng khi cô cúi thấp người trước ống kính thì vòng 1 căng tràn lộ rõ qua lớp váy trễ nải. Kết quả là Mai Phương Thúy suýt 'lộ hàng' trên sóng truyền hình trực tiếp.

Mai Phương Thúy lại khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 'khủng' gần 100 cm ảnh 9
Mai Phương Thúy lại khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 'khủng' gần 100 cm ảnh 10

Thời điểm đó, khán giả đã chỉ trích 'nàng Hậu' chọn trang phục không phù hợp, có phần hớ hênh trong một chương trình quan trọng. Còn Mai Phương Thúy thì khẳng định cô không lo 'lộ hàng' vì thiết kế đã được che chắn cẩn thận.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm