Khán giả đỏ mặt với 'bàn tay hư hỏng' của Jun Phạm khi chơi gameshow với Lan Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù khoảnh khắc này chỉ xảy ra rất nhanh nhưng khán giả vẫn phát hiện ra, và rất may là Jun Phạm không bị "ném đá".

Trong show giải trí Chơi là chạy, các nghệ sĩ tham gia sẽ có rất nhiều trò chơi vận động và khi đang tập trung thực hiện nhiệm vụ, họ khó mà đảm bảo giữ được mọi hành động, lời nói luôn chỉn chu.

Khán giả đỏ mặt với 'bàn tay hư hỏng' của Jun Phạm khi chơi gameshow với Lan Ngọc ảnh 1

Chẳng hạn như trong trò chơi các thành viên nam sẽ phải cõng, bế, ẵm thành viên nữa sao cho đưa được cô gái về đích mà cô không hề chạm chân xuống đất. Liên Bỉnh Phát cùng Jun Phạm đã bế ẵm Lan Ngọc, cố gắng chạy thật nhanh và trong thoáng chốc, bàn tay của Jun Phạm đã vô tình chạm vào ngực Lan Ngọc.

Khán giả đỏ mặt với 'bàn tay hư hỏng' của Jun Phạm khi chơi gameshow với Lan Ngọc ảnh 2

Khoảnh khắc Jun Phạm có 'bàn tay hư hỏng' nhanh chóng bị khán giả chụp lại và bình luận. Đa số cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ không hề chủ ý mà chỉ là vô tình va chạm khi đang cố gắng về đích càng nhanh càng tốt. Bởi khi Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm cùng bồng bế Lan Ngọc thì rất khó tránh được các cử chỉ đụng chạm.

Khán giả đỏ mặt với 'bàn tay hư hỏng' của Jun Phạm khi chơi gameshow với Lan Ngọc ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng khuyên Jun Phạm nên cẩn trọng hơn nữa, tránh trường hợp 'bàn tay hư hỏng' lại xảy ra. Khi xem phim hay show giải trí của Hàn Quốc, dễ thấy các nam nghệ sĩ sẽ nắm chặt bàn tay khi cõng hay bế ẵm đồng nghiệp nữ, như thế có thể tránh được những đụng chạm vô tình nhưng lại khiến họ dễ bị hiểu nhầm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.