Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người

0:00 / 0:00
0:00
Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người
SVVN - Bế Nguyễn Khánh Vân sinh năm 1999, từng học tập tại Học viện Tài chính ngành Kế toán doanh nghiệp hệ đào tạo Chất lượng cao. Nữ sinh sở hữu nhiều thành tích đáng nể từ học tập đến các hoạt động trong trường. Không những vậy cô nàng còn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng say đắm lòng người.

Bế Nguyễn Khánh Vân hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nữ sinh 9X sở hữu vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào với giọng nói nhẹ nhàng mang đến thiện cảm cho người đối diện. Những năm học tại Học viện Tài Chính, Khánh Vân đã tham gia rất nhiều hoạt động trong và ngoài trường không những vậy cô vẫn giữ được thành tích học tập giỏi, xuất sắc. Chia sẻ về lý do cô chọn nơi đây để theo học: “Mình có mục tiêu từ cấp 3 là sẽ theo học ngành kế toán vì mình rất thích toán nên mình quyết định theo học ngành này. Đây là ngành học rất rộng mở và Học viện Tài Chính là một trong những trường top đầu đào tạo tốt nhất về ngành kế toán”.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 1

“Mình tự hào và cảm thấy rất may mắn khi được là sinh viên của Chương trình đào tạo chất lượng cao Học viện Tài Chính vì mình được học theo chương trình theo định hướng ACCA, học 60-70% các môn học bằng tiếng Anh trong suốt 4 năm đại học. Điều này đã giúp mình trau dồi vốn tiếng Anh rất nhiều và mở rộng kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh sâu hơn. Sau 4 năm học mình đã cảm thấy tự tin vào vốn ngoại ngữ của mình để có thể đi xin việc và giao tiếp hàng ngày”-Vân chia sẻ.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 2

Chuyên ngành của Vân chủ yếu học bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo của “Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận bởi tổ chức kế toán quốc tế hàng đầu (ACCA)” nên học khá là nặng và hầu như tất cả đều là kiến thức chuyên ngành. Khánh Vân luôn giữ thành tích học tập xuất sắc, từ những năm cấp 3 cô đã đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi và lên đại học cô cũng đạt thành tích giỏi, xuất sắc nhiều kì học. Ngoài các thành tích học tập trên trường thì cô có đạt được cái giải thưởng và giấy khen như: Giấy khen sinh viên Chương trình đào tạo Chất lượng cao tiêu biểu năm học 2019 - 2020 - AEP Student of the year, Giấy khen giải ba NCKH cấp khoa đề tài NCKH "Vai trò của trường đại học đối với khởi nghiệp sinh viên", Bài đăng tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán về nội dung: "Nâng cao vai trò của kiểm toán nội bộ trong các doanh nghiệp hiện nay".

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 3

Bên cạnh hoạt động học tập cô còn tham gia các CLB và nhiều hoạt động ngoại khoá. Khánh Vân từng giữ chức vụ Trưởng ban Media CLB Thủ lĩnh trẻ Học viện Tài chính và đạt Giấy khen của ĐTN về thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018 - 2019. Cô còn là BTC của nhiều chương trình trong và ngoài Học viện như: Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ, AOF Open tour, Thủ lĩnh sinh viên,... Khánh Vân từng tham gia Summer tour tại trường Kaplan Singapore.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 4
Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 5

Vân chia sẻ về cách cân bằng giữa việc tham gia hoạt động mà vẫn ổn định được việc học : “Từ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học, bản thân mình cũng nhận thức được ngoài việc học thì tham gia các CLB là thực sự cần thiết. Hoạt động CLB giúp mình tự tin và cho mình nhiều cơ hội và trải nghiệm mà bạn không có được ở trên giảng đường. Để cân bằng được việc học và tham gia CLB, đầu tiên mình phải đặt mục tiêu cho mình về kết quả học tập, ra trường phải nắm chắc kiến thức trên giảng đường và đặt ra thời gian biểu sắp xếp hợp lý cho việc học. Và để giảm áp lực học tập thì mình sẽ dành thời gian cho các hoạt động CLB để có thêm nhiều kinh nghiệm các hoạt động ngoại khoá hơn.”

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 6

Khánh Vân đã ra trường từ tháng 3 năm 2020 và hiện tại cô đang làm Thực tập sinh cho Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ. Việc chọn công ty thực tập là do 100% bản thân cô tìm hiểu và đặt mục tiêu để lựa chọn. Khánh Vân luôn muốn chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm của cô để có thể làm đúng ngành nghề mà bản thân cô mong ước được gắn bó và phát triển bản thân.

Khi được hỏi cơ duyên nào khiến cô nàng 9X chọn thực tập tại nơi đây, Vân chia sẻ: “Được biết Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” nên mình đã đặt mục tiêu nộp CV khi Công ty đăng tin tuyển thực tập sinh vì mình rất thích môi trường làm việc chuyên nghiệp ở đây. Sau nhiều vòng tuyển dụng thì mình đã may mắn được gắn bó ở đây, cho tới giờ mình vẫn luôn tự hào và cảm thấy may mắn khi được là thực tập sinh của Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ.”

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 7

“Mình là sinh viên năm 4 mới bắt đầu chập chững thực tập nên bản thân mình cũng có những bỡ ngỡ trong công việc vì kiến thức học trên trường và khi thực hành cũng có những khác biệt. Thế nên mình luôn cố gắng học hỏi và nghiên cứu nhiều để quen với công việc hơn, từ đó cố gắng luôn hoàn thành công việc trước và đúng hạn đã được giao để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Mình cũng rất may mắn vì ở đây mình được gặp các anh, các chị luôn tận tâm chỉ dạy và giúp đỡ mình để mình có thể học hỏi và quen với môi trường làm việc nhiều hơn trong suốt thời gian thực tập”- Vân tâm sự.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 8
Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 9

Ngoài công việc chính là thực tập sinh thì cô còn làm mẫu ảnh vào những ngày cuối tuần. Nhưng tới thời điểm hiện tại cô muốn tập trung dành thời gian cho công việc nhiều nên thời gian cho công việc làm mẫu ảnh của cô cũng đã giảm xuống để có thể cân bằng được với công việc tốt hơn. Trong tương lai cô cũng mong muốn sẽ được làm công việc đúng ngành mà mình đã học vì bản thân cô rất thích ngành học này. Vân bộc bạch: “Bên cạnh đó, mình muốn tiếp tục học Cao học để nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc và học thêm ngoại ngữ để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn.”

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 10
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.