Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người

0:00 / 0:00
0:00
Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người
SVVN - Bế Nguyễn Khánh Vân sinh năm 1999, từng học tập tại Học viện Tài chính ngành Kế toán doanh nghiệp hệ đào tạo Chất lượng cao. Nữ sinh sở hữu nhiều thành tích đáng nể từ học tập đến các hoạt động trong trường. Không những vậy cô nàng còn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng say đắm lòng người.

Bế Nguyễn Khánh Vân hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nữ sinh 9X sở hữu vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào với giọng nói nhẹ nhàng mang đến thiện cảm cho người đối diện. Những năm học tại Học viện Tài Chính, Khánh Vân đã tham gia rất nhiều hoạt động trong và ngoài trường không những vậy cô vẫn giữ được thành tích học tập giỏi, xuất sắc. Chia sẻ về lý do cô chọn nơi đây để theo học: “Mình có mục tiêu từ cấp 3 là sẽ theo học ngành kế toán vì mình rất thích toán nên mình quyết định theo học ngành này. Đây là ngành học rất rộng mở và Học viện Tài Chính là một trong những trường top đầu đào tạo tốt nhất về ngành kế toán”.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 1

“Mình tự hào và cảm thấy rất may mắn khi được là sinh viên của Chương trình đào tạo chất lượng cao Học viện Tài Chính vì mình được học theo chương trình theo định hướng ACCA, học 60-70% các môn học bằng tiếng Anh trong suốt 4 năm đại học. Điều này đã giúp mình trau dồi vốn tiếng Anh rất nhiều và mở rộng kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh sâu hơn. Sau 4 năm học mình đã cảm thấy tự tin vào vốn ngoại ngữ của mình để có thể đi xin việc và giao tiếp hàng ngày”-Vân chia sẻ.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 2

Chuyên ngành của Vân chủ yếu học bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo của “Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận bởi tổ chức kế toán quốc tế hàng đầu (ACCA)” nên học khá là nặng và hầu như tất cả đều là kiến thức chuyên ngành. Khánh Vân luôn giữ thành tích học tập xuất sắc, từ những năm cấp 3 cô đã đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi và lên đại học cô cũng đạt thành tích giỏi, xuất sắc nhiều kì học. Ngoài các thành tích học tập trên trường thì cô có đạt được cái giải thưởng và giấy khen như: Giấy khen sinh viên Chương trình đào tạo Chất lượng cao tiêu biểu năm học 2019 - 2020 - AEP Student of the year, Giấy khen giải ba NCKH cấp khoa đề tài NCKH "Vai trò của trường đại học đối với khởi nghiệp sinh viên", Bài đăng tạp chí nghiên cứu tài chính kế toán về nội dung: "Nâng cao vai trò của kiểm toán nội bộ trong các doanh nghiệp hiện nay".

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 3

Bên cạnh hoạt động học tập cô còn tham gia các CLB và nhiều hoạt động ngoại khoá. Khánh Vân từng giữ chức vụ Trưởng ban Media CLB Thủ lĩnh trẻ Học viện Tài chính và đạt Giấy khen của ĐTN về thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018 - 2019. Cô còn là BTC của nhiều chương trình trong và ngoài Học viện như: Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ, AOF Open tour, Thủ lĩnh sinh viên,... Khánh Vân từng tham gia Summer tour tại trường Kaplan Singapore.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 4
Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 5

Vân chia sẻ về cách cân bằng giữa việc tham gia hoạt động mà vẫn ổn định được việc học : “Từ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học, bản thân mình cũng nhận thức được ngoài việc học thì tham gia các CLB là thực sự cần thiết. Hoạt động CLB giúp mình tự tin và cho mình nhiều cơ hội và trải nghiệm mà bạn không có được ở trên giảng đường. Để cân bằng được việc học và tham gia CLB, đầu tiên mình phải đặt mục tiêu cho mình về kết quả học tập, ra trường phải nắm chắc kiến thức trên giảng đường và đặt ra thời gian biểu sắp xếp hợp lý cho việc học. Và để giảm áp lực học tập thì mình sẽ dành thời gian cho các hoạt động CLB để có thêm nhiều kinh nghiệm các hoạt động ngoại khoá hơn.”

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 6

Khánh Vân đã ra trường từ tháng 3 năm 2020 và hiện tại cô đang làm Thực tập sinh cho Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ. Việc chọn công ty thực tập là do 100% bản thân cô tìm hiểu và đặt mục tiêu để lựa chọn. Khánh Vân luôn muốn chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm của cô để có thể làm đúng ngành nghề mà bản thân cô mong ước được gắn bó và phát triển bản thân.

Khi được hỏi cơ duyên nào khiến cô nàng 9X chọn thực tập tại nơi đây, Vân chia sẻ: “Được biết Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” nên mình đã đặt mục tiêu nộp CV khi Công ty đăng tin tuyển thực tập sinh vì mình rất thích môi trường làm việc chuyên nghiệp ở đây. Sau nhiều vòng tuyển dụng thì mình đã may mắn được gắn bó ở đây, cho tới giờ mình vẫn luôn tự hào và cảm thấy may mắn khi được là thực tập sinh của Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ.”

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 7

“Mình là sinh viên năm 4 mới bắt đầu chập chững thực tập nên bản thân mình cũng có những bỡ ngỡ trong công việc vì kiến thức học trên trường và khi thực hành cũng có những khác biệt. Thế nên mình luôn cố gắng học hỏi và nghiên cứu nhiều để quen với công việc hơn, từ đó cố gắng luôn hoàn thành công việc trước và đúng hạn đã được giao để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Mình cũng rất may mắn vì ở đây mình được gặp các anh, các chị luôn tận tâm chỉ dạy và giúp đỡ mình để mình có thể học hỏi và quen với môi trường làm việc nhiều hơn trong suốt thời gian thực tập”- Vân tâm sự.

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 8
Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 9

Ngoài công việc chính là thực tập sinh thì cô còn làm mẫu ảnh vào những ngày cuối tuần. Nhưng tới thời điểm hiện tại cô muốn tập trung dành thời gian cho công việc nhiều nên thời gian cho công việc làm mẫu ảnh của cô cũng đã giảm xuống để có thể cân bằng được với công việc tốt hơn. Trong tương lai cô cũng mong muốn sẽ được làm công việc đúng ngành mà mình đã học vì bản thân cô rất thích ngành học này. Vân bộc bạch: “Bên cạnh đó, mình muốn tiếp tục học Cao học để nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc và học thêm ngoại ngữ để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn.”

Cựu nữ sinh Học viện Tài chính họ Bế sở hữu nhan sắc làm say đắm lòng người ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.