Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi ai cũng biết Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nghỉ chơi đã lâu thì lẽ nào Đàm Vĩnh Hưng lại quên mất điều này?

Trong showbiz Việt có rất nhiều đôi bạn thân nổi tiếng và Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng là một đôi bạn như thế. Cả hai từng sát cánh bên nhau trong thời gian dài, như hình với bóng từ sân khấu đến đời thường. Thế nhưng không rõ lý do gì, hai nữ ca sĩ bông dưng cạch mặt nhau.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc? ảnh 1

Không chỉ ngừng tương tác trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cùng Lệ Quyên còn ngó lơ nhau nếu chẳng may cùng xuất hiện trong một chương trình nào đó. Họ từ chối chụp ảnh chung, tránh đứng gần nhau, không nhắc đến đối phương, khiến khán giả hết sức hoang mang.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc? ảnh 2

Lệ Quyên từng nói rõ rằng cô và Hồ Ngọc Hà không cãi nhau, không có lỗi lầm, chỉ là thấy không thể chia sẻ hay ở cạnh người kia nữa thì nghỉ chơi. Lệ Quyên cho rằng hai người hết duyên với nhau và dù không còn là bạn thì họ vẫn là đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc? ảnh 3

Việc Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nghỉ chơi chắc hẳn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Đàm Vĩnh Hưng, khi trước đó, ba ngôi sao lập thành tam giác thân thiết. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chơi với hai đồng nghiệp, chỉ không còn hình ảnh ba người xuất hiện cùng thời điểm mà thôi.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc? ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc? ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rằng, anh rất mong có thể hàn gắn Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nhưng điều này vô cùng khó. Còn khán giả thì khen nam ca sĩ rất khéo léo khi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với hai nữ ca sĩ. Nhất là mới đây, trong một bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng cùng một lúc nhắc đến tên cả Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình hay cố ý nhắc tên Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cùng một lúc? ảnh 6

Động thái này khiến cho cư dân mạng đoán già đoán non, phải chăng Hồ Ngọc Hà cùng Lệ Quyên đã không còn căng thẳng như trước nên Đàm Vĩnh Hưng mới có hành động gây chú ý này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.