Kỳ tích không thể hiểu nổi của 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' hé lộ gì về gu khán giả Việt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc bộ phim Thái Lan “Ngược dòng thời gian để yêu anh” có một khởi đầu bình thường nhưng càng về sau càng ăn khách, hiện đang là phim Thái Lan ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam, đang gây nhiều thắc mắc về gu chọn phim của khán giả Việt.

Khởi chiếu từ ngày 1/9, phim điện ảnh Ngược dòng thời gian để yêu anh liên tục xô đổ các kỷ lục phim Thái Lan từng ra mắt tại Việt Nam. Hiện tại, phim đã tiến tới mốc doanh thu 65 tỷ đồng, chính thức trở thành phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt. Trước đó, thành tích này thuộc về phim Yêu nhầm bạn thân (Friendzone), phát hành năm 2019.

Kỳ tích không thể hiểu nổi của 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' hé lộ gì về gu khán giả Việt? ảnh 1

Không chỉ thiết lập loạt kỷ lục doanh thu ấn tượng, Ngược dòng thời gian để yêu anh còn “làm mưa làm gió” mạng xã hội với câu thoại hài hước “mai đẹt-ti-ni” được cư dân mạng nhắc đi nhắc lại. Dù có thời lượng lên đến 166 phút, nhưng phim vẫn ghi điểm với khán giả bởi câu chuyện tình yêu hoàn toàn mới so với bản truyền hình, mạch phim hài hước, dí dỏm.

Kỳ tích không thể hiểu nổi của 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' hé lộ gì về gu khán giả Việt? ảnh 2

Ngược dòng thời gian để yêu anh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop và Gaysorn với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782 - 1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket - hai nhân vật chính trong bản phim truyền hình, sống ở thời đại Ayutthaya (1351 - 1767). Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào “định mệnh” mà thôi.

Kỳ tích không thể hiểu nổi của 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' hé lộ gì về gu khán giả Việt? ảnh 3

Dù đã công chiếu ở Việt Nam được 3 tuần, nhưng sức nóng của Ngược dòng thời gian để yêu anh vẫn chưa hề giảm nhiệt, hứa hẹn chinh phục nhiều kỷ lục mới trong những tuần tiếp theo. Phim trở thành hiện tượng lạ, được khán giả bàn tán khá nhiều cho thấy người trẻ Việt vẫn rất chuộng dòng phim tình cảm hài hước. Bởi thế mà những tác phẩm hấp dẫn, thú vị vẫn có thể lập nên kỷ lục doanh thu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm