'Deadpool' Ryan Reynolds tình tứ với 'đả nữ' game giữa màn cháy nổ 'nóng rực' màn hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với cái tên Ryan Reynolds bảo chứng chất lượng các tác phẩm hành động hài 'bựa', Free Guy (Giải cứu “Guy”) là 'quả bom nóng rực' được người hâm mộ ngóng chờ Hè này.

Lấy bối cảnh thế giới game đầy màu sắc, tác phẩm từ đạo diễn Shawn Levy vừa trình làng trailer mới toanh và “Thánh lầy Deadpool” một lần nữa chiếm sóng với cuộc đời một anh nhân viên ngân hàng phút chốc thay đổi 180 độ khi nhận ra anh chỉ là một nhân vật game vô danh không hơn không kém.

Trong Free Guy, Guy là một giao dịch viên ngân hàng dễ mến, hậu đậu. Công việc lặp lại có thể khiến anh nhọc lòng, nhưng anh chàng luôn sống lạc quan vui vẻ. Thế rồi đùng một cái, Guy phát hiện ra mình là một nhân vật NPC (non-player character), tức một nhân vật không phải do người chơi điều khiển.

'Deadpool' Ryan Reynolds tình tứ với 'đả nữ' game giữa màn cháy nổ 'nóng rực' màn hình ảnh 3

Điều đó có nghĩa là thế giới mà anh chàng biết từ trước tới nay đều đảo lộn. Sẽ như thế nào, khi mọi điều bạn làm đều không có nghĩa lý gì bởi sau mỗi lượt trò chơi sẽ tự reset về điểm xuất phát. Vật lộn với cuộc khủng hoảng, Guy ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi nhận ra sự tồn tại của mình gắn liền với số phận của trò chơi điện tử. Mà hỡi ôi, anh mới bé nhỏ làm sao, chỉ là một nhân vật phụ thậm chí còn chẳng có tên đàng hoàng.

'Deadpool' Ryan Reynolds tình tứ với 'đả nữ' game giữa màn cháy nổ 'nóng rực' màn hình ảnh 4

Đúng lúc tựa game Free City sắp bị khai tử, đồng nghĩa với việc Guy không còn tồn tại. Guy nhận ra rằng, dù thế giới anh sống có vô nghĩa thế nào đi chăng nữa, thì mối quan hệ mà anh tạo ra với những nhân vật khác lại thực sự có ý nghĩa. Quyết tâm cứu mình và cứu cả thành phố, Guy lên đường. Thế là hành trình từ zero to hero, từ vô danh thành đàn anh của Guy bắt đầu. Anh không muốn nhiều chuyện nhưng mà chuyện nhiều quá nên anh phải làm.

'Deadpool' Ryan Reynolds tình tứ với 'đả nữ' game giữa màn cháy nổ 'nóng rực' màn hình ảnh 5

Trailer mới của Free Guy bổ sung hàng loạt cảnh hành động rượt đuổi khi nhân vật của Ryan Reynolds bị dí kèo thừa sống thiếu chết. Những chi tiết như đua xe, nổ nhà cao tầng, đọ súng… kết hợp giữa các vật thể thực tế và hiệu ứng “bùm chíu” đẹp mắt của game trở nên cực kỳ đẹp mắt. Vì lấy bối cảnh một trò chơi, nên bạn hãy chuẩn bị chứng kiến những chi tiết phóng đại bất quy tắc như việc nhân vật gần như bất tử, bị xe tông lại trở lại ngon ơ trong Free Guy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm