Kbiz ngày 9/6/2021:

'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bất chấp việc là cái tên tiếp bước Han Ye Seul 'nổ tung' cộng đồng mạng bởi những bí mật đời tư 'cực đại sa đọa' cùng đại diện công ty giải trí lúc sang Ma Cao đánh bạc, Jo Yeo Jung vẫn khoe vẻ 'nóng bỏng' cùng bộ trang sức 10 tỷ đồng

Nữ diễn viên Jo Yeo Jung mới đây khoe phong cách trang sức cao cấp sang trọng lấy cảm hứng từ bộ phim Pretty Woman năm 1990.

trị giá hơn 490 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng). "Nữ hoàng phim 18+" đang dự kiến sẽ trở lại thông qua bộ phim truyền hình High Class của đài tvN.

'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao ảnh 1
'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao ảnh 8

Trong khi, trước đó, phóng viên Kim Yong Ho, chủ nhân kênh YouTube “Viện Garo Sero” đã chỉ định nạn nhân tiếp theo bị ông “bóc phốt” sau Han Ye Seul là nữ diễn viên Jo Yeo Jung.

'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao ảnh 9

Vào tối 6/6, Kim Young Ho lại tiếp tục phát sóng trực tiếp trên YouTube và ông đưa ra phát ngôn rằng mình năm trong tay rất nhiều bí mật liên quan đến đời sống cá nhân của Jo Yeo Jung.

'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao ảnh 10

Từ một diễn viên chẳng ai nhớ tên, sau khi tham gia The Servant vào năm 2010 với nhiều cảnh quay táo báo, Jo Yeo Jung nhận được nhiều sự công nhận về diễn xuất.

Kim Yong Ho nói: “Jo Yeo Jung là một nữ diễn viên đáng ngưỡng mộ. Mặc dù tôi rất tôn trọng cô ấy, nhưng câu chuyện phía sau màn ảnh của cô ấy thì không hề đáng ngưỡng mộ chút nào. Vào năm 2013, đại diện của một công ty giải trí đã cùng một nữ diễn viên đến Macao để đánh bạc. Tôi không việc gì phải bịa đặt hết và tôi có tất cả những biên lai ở sòng bạc đó”.

Sau đó, Kim Yong Ho còn tiết lộ, Han Ye Seul và Jo Yeo Jung vẫn còn được che giấu những bí mật đời tư cho đến thời điểm này đều là nhờ CEO của họ. Và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát sóng trực tiếp để tiết lộ thêm những tình tiết khác.

'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao ảnh 11

Giờ đây cái tên “Viện Garo Sero” đã trở thành “cơn ác mộng thứ 2” của các nghệ sĩ Hàn Quốc sau Han Seo Hee.

Mặc dù những gì Kim Yong Ho nói có thể đúng hoặc sai, nhưng ông vẫn có được sự chú ý vô cùng lớn từ cư dân mạng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến các tên tuổi các nghệ sĩ.

Jo Yeo Jung được quốc tế biết đến với vai diễn người vợ tài phiệt trong “bom tấn” Parasite, nhưng công chúng Hàn Quốc đã sớm quen thuộc với nữ diễn viên với danh hiệu “Nữ hoàng phim 18+”. Từ một diễn viên chẳng ai nhớ tên, sau khi tham gia The Servant vào năm 2010 với nhiều cảnh quay táo báo, Jo Yeo Jung nhận được nhiều sự công nhận về diễn xuất và nữ diễn viên liên tiếp đảm nhận nhiều bộ phim 18+ khác sau đó, khiến tên tuổi đi lên như “diều gặp gió”.

'Giật tung' mạng xã hội hình ảnh sa đọa của 'nữ hoàng phim 18+' Hàn Quốc ở sòng bạc Ma Cao ảnh 12

Jo Yeo Jung gần chạm ngưỡng 40 nhưng vẫn “lẻ bóng” vì nhiều người tỏ ra e ngại khi hẹn hò với “Nữ hoàng phim 18+”.

Tuy vậy, cũng chính vì chuyên trị những dòng phim với cảnh nhạy cảm, Jo Yeo Jung gặp không ít tai tiếng về đời tư. Nữ diễn viên cũng đã từng chia sẻ, cô đã phải trả một cái giá không hề rẻ cho sự nổi tiếng khi đã gần chạm ngưỡng 40 nhưng vẫn “lẻ bóng” vì nhiều người tỏ ra e ngại khi hẹn hò với “Nữ hoàng phim 18+”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm