Giới nghệ sĩ lại gặp 'biến căng': Vợ của nam danh hài bị xử phạt vì công khai bán hàng giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi một số nghệ sĩ đang lao đao vì tham gia quảng cáo hàng không rõ xuất xứ, kém chất lượng thì vợ của Lê Dương Bảo Lâm cũng vừa bị xử phạt vì công khai bán nước hoa giả.

Thời gian gần đây, hình ảnh giới nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ hài đang bị tổn hại nghiêm trọng. Hoài Linh gặp "biến" chưa giải ngân khoản tiền từ thiện ủng hộ miền Trung mà khán giả gửi về. Hồng Vân phải lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Giới nghệ sĩ lại gặp 'biến căng': Vợ của nam danh hài bị xử phạt vì công khai bán hàng giả ảnh 1

Mới đây, lại đến lượt vợ Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh bị Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai xử phạt vì bán nước hoa giả. Quỳnh Quỳnh là chủ của một cửa tiệm kinh doanh rất nhiều hàng nhái, nhất là nước hoa nhái hai thương hiệu Chanel, Gucci - vốn đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Giới nghệ sĩ lại gặp 'biến căng': Vợ của nam danh hài bị xử phạt vì công khai bán hàng giả ảnh 2
Giới nghệ sĩ lại gặp 'biến căng': Vợ của nam danh hài bị xử phạt vì công khai bán hàng giả ảnh 3

Hai vợ chồng thường livestream bán hàng.

Quỳnh Quỳnh cùng Lê Dương Bảo Lâm còn thường xuyên livestream quảng cáo bán nước hoa giả và theo quy định, những hàng hóa nào có xuất xử trôi nổi mà lấy tên Chanel, Gucci bán tại Việt Nam thì đều bị xử lý. Vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị phạt hành chính 51,25 triệu đồng, cửa hàng bị đình chỉ kinh doanh trong 2 tháng và phải tiêu hủy 1.000 chai nước hoa giả mạo.

Giới nghệ sĩ lại gặp 'biến căng': Vợ của nam danh hài bị xử phạt vì công khai bán hàng giả ảnh 4

Ngay sau đó, Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm đã khóa bình luận trên fanpage của mình để tránh bị khán giả "ném đá". Tất nhiên, cư dân mạng vô cùng thất vọng với hành vi bán hàng giả công khai như thế này. Nhất là hồi tháng 1/2020, có người từng tố cáo Lê Dương Bảo Lâm bán nước hoa giả và nam danh hài còn khẳng định sẽ nhờ công an "xử lý kẻ tung tin thất thiệt".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm