Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video dạy cách biến phần tế nhị nhất của quần thành khẩu trang của NSƯT Đức Hải bị khán giả phản đối vì thô quá sức.

Hiện giờ, NSƯT Đức Hải vẫn chưa xử lý xong ồn ào xoay quanh bài đăng với nhiều từ ngữ thô tục. Anh khẳng định có kẻ đã tấn công, chiếm quyền sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng bài gây sốc và đang nhờ công an điều tra.

Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc' ảnh 1

Sau đó, khán giả lại phát hiện NSƯT Đức Hải từng có một video gây sốc không kém, đó là dạy cách cắt quần jean may thành khẩu trang. Bản thân việc sáng tạo, lấy quần áo cũ hô biến thành những món đồ hữu dụng thì khán giả sẽ ủng hộ, nhưng cách làm của Đức Hải lại gây sốc.

Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc' ảnh 2

Nam diễn viên đã cắt lấy một mảnh quần phía trước, đúng chỗ che phần nhạy cảm nhất của cơ thể và là nơi có khóa quần. Theo như Đức Hải giải thích thì chiếc khóa kéo này rất tiện, khi nào cần ăn uống nói chuyện thì kéo khóa xuống và sau đó kéo lên là xong.

Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc' ảnh 3

Khỏi phải nói khán giả bức xúc thế nào trước video này của Đức Hải. Giữa thời điểm cả nước căng mình chống dịch COVID-19, mọi người đều cố gắng đeo khẩu trang đúng cách để bảo vệ bản thân thì Đức Hải lại sáng tạo ra một kiểu khẩu trang dường như chỉ để gây sốc chứ chẳng có tác dụng phòng bệnh.

Nhiều người tỏ ý thất vọng vì anh là NSƯT, diễn viên gạo cội và còn là lãnh đạo trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn mà lại đăng tải những video thiếu lịch sự như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm