Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video dạy cách biến phần tế nhị nhất của quần thành khẩu trang của NSƯT Đức Hải bị khán giả phản đối vì thô quá sức.

Hiện giờ, NSƯT Đức Hải vẫn chưa xử lý xong ồn ào xoay quanh bài đăng với nhiều từ ngữ thô tục. Anh khẳng định có kẻ đã tấn công, chiếm quyền sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng bài gây sốc và đang nhờ công an điều tra.

Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc' ảnh 1

Sau đó, khán giả lại phát hiện NSƯT Đức Hải từng có một video gây sốc không kém, đó là dạy cách cắt quần jean may thành khẩu trang. Bản thân việc sáng tạo, lấy quần áo cũ hô biến thành những món đồ hữu dụng thì khán giả sẽ ủng hộ, nhưng cách làm của Đức Hải lại gây sốc.

Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc' ảnh 2

Nam diễn viên đã cắt lấy một mảnh quần phía trước, đúng chỗ che phần nhạy cảm nhất của cơ thể và là nơi có khóa quần. Theo như Đức Hải giải thích thì chiếc khóa kéo này rất tiện, khi nào cần ăn uống nói chuyện thì kéo khóa xuống và sau đó kéo lên là xong.

Clip nhạy cảm của NSƯT Đức Hải đang khiến mạng xã hội 'sốc tung nóc' ảnh 3

Khỏi phải nói khán giả bức xúc thế nào trước video này của Đức Hải. Giữa thời điểm cả nước căng mình chống dịch COVID-19, mọi người đều cố gắng đeo khẩu trang đúng cách để bảo vệ bản thân thì Đức Hải lại sáng tạo ra một kiểu khẩu trang dường như chỉ để gây sốc chứ chẳng có tác dụng phòng bệnh.

Nhiều người tỏ ý thất vọng vì anh là NSƯT, diễn viên gạo cội và còn là lãnh đạo trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn mà lại đăng tải những video thiếu lịch sự như vậy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm