Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 28/1, BTC Làn Sóng Xanh đã công bố kết quả giải thưởng năm nay. Theo đó, Đen Vâu thắng lớn với 6 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.

Vượt qua Sơn Tùng M-TP, Soobin, Erik và Vũ, Đen Vâu đã giành chiến thắng hạng mục Nam ca sĩ của năm. Ca khúc Trốn tìm cũng 'rinh' về 2 giải thưởng quan trọng là Ca khúc của nămMV của năm. Đồng thời, ca khúc này cũng nằm trong Top 10 ca khúc được yêu thích nhất cùng với bài hát Đi về nhà.

Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 ảnh 1

Trốn tìm mang về cho Đen Vâu 2 giải thưởng: MV của năm và Ca khúc của năm.

Sản phẩm Đi về nhà cũng mang về cho nam rapper 2 chiến thắng khác là: Sự kết hợp xuất sắc (cùng với Justa Tee, Hứa Kim Tuyền và Xuân Ty) và Ca khúc được yêu thích trên radio.

Nhận thông báo kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2021, Đen Vâu cho biết phải mất một lúc mới tin đây là sự thật. Nam ca sĩ bày tỏ: “Vượt lên trên tất thảy, Đen hiểu rằng tình cảm và sự đón nhận của người nghe là yếu tố quan trọng giúp cho chúng mình có được vinh dự này. Cảm ơn khán giả đã lắng nghe, cảm ơn Làn Sóng Xanh vì một hành trình cần mẫn 25 năm nay”.

Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 ảnh 2

Với một năm 2021 thành công khi vừa có bài hit, vừa có hình ảnh phủ rộng, Văn Mai Hương đã giành chiến thắng 2 hạng mục là: Nữ ca sĩ của nămCa sĩ đột phá. Sản phẩm Hương của cô cũng lọt Top 10 ca khúc được yêu thích.

Kể từ lần đoạt giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất vào năm 2012 đến nay, Văn Mai Hương mới có màn chinh phục đầy ngoạn mục tại Làn Sóng Xanh.

Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 ảnh 3

Vượt qua Hoàng Thùy Linh, Bích Phương... Văn Mai Hương giành giải thưởng Nữ ca sĩ của năm.

Tại hạng mục Gương mặt mới xuất sắc, con gái của Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ lệ bình chọn là 62%. Đây là chiếc cúp đầu tiên Mỹ Anh nhận được trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Giải Hòa âm phối khí gọi tên SlimV khi góp sức tạo nên bản trình diễn của Soobin - E.P The Playah. Ca khúc Tình bạn diệu kỳ giành giải Bài hát hiện tượng.

Nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền nhận tới 7 chiếc cúp giải thưởng ở mảng sáng tác với 4 bài hát trong Top 10 ca khúc được yêu thích nhất (Đi về nhà, Tình bạn diệu kỳ, Hương và Sài Gòn đau lòng quá), Sự kết hợp xuất sắc (Đi về nhà), Ca khúc được yêu thích trên radio (Đi về nhà) và Bài hát hiện tượng (Tình bạn diệu kỳ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.