Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 28/1, BTC Làn Sóng Xanh đã công bố kết quả giải thưởng năm nay. Theo đó, Đen Vâu thắng lớn với 6 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.

Vượt qua Sơn Tùng M-TP, Soobin, Erik và Vũ, Đen Vâu đã giành chiến thắng hạng mục Nam ca sĩ của năm. Ca khúc Trốn tìm cũng 'rinh' về 2 giải thưởng quan trọng là Ca khúc của nămMV của năm. Đồng thời, ca khúc này cũng nằm trong Top 10 ca khúc được yêu thích nhất cùng với bài hát Đi về nhà.

Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 ảnh 1

Trốn tìm mang về cho Đen Vâu 2 giải thưởng: MV của năm và Ca khúc của năm.

Sản phẩm Đi về nhà cũng mang về cho nam rapper 2 chiến thắng khác là: Sự kết hợp xuất sắc (cùng với Justa Tee, Hứa Kim Tuyền và Xuân Ty) và Ca khúc được yêu thích trên radio.

Nhận thông báo kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2021, Đen Vâu cho biết phải mất một lúc mới tin đây là sự thật. Nam ca sĩ bày tỏ: “Vượt lên trên tất thảy, Đen hiểu rằng tình cảm và sự đón nhận của người nghe là yếu tố quan trọng giúp cho chúng mình có được vinh dự này. Cảm ơn khán giả đã lắng nghe, cảm ơn Làn Sóng Xanh vì một hành trình cần mẫn 25 năm nay”.

Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 ảnh 2

Với một năm 2021 thành công khi vừa có bài hit, vừa có hình ảnh phủ rộng, Văn Mai Hương đã giành chiến thắng 2 hạng mục là: Nữ ca sĩ của nămCa sĩ đột phá. Sản phẩm Hương của cô cũng lọt Top 10 ca khúc được yêu thích.

Kể từ lần đoạt giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất vào năm 2012 đến nay, Văn Mai Hương mới có màn chinh phục đầy ngoạn mục tại Làn Sóng Xanh.

Đen Vâu thắng đậm tại giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 ảnh 3

Vượt qua Hoàng Thùy Linh, Bích Phương... Văn Mai Hương giành giải thưởng Nữ ca sĩ của năm.

Tại hạng mục Gương mặt mới xuất sắc, con gái của Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ lệ bình chọn là 62%. Đây là chiếc cúp đầu tiên Mỹ Anh nhận được trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Giải Hòa âm phối khí gọi tên SlimV khi góp sức tạo nên bản trình diễn của Soobin - E.P The Playah. Ca khúc Tình bạn diệu kỳ giành giải Bài hát hiện tượng.

Nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền nhận tới 7 chiếc cúp giải thưởng ở mảng sáng tác với 4 bài hát trong Top 10 ca khúc được yêu thích nhất (Đi về nhà, Tình bạn diệu kỳ, Hương và Sài Gòn đau lòng quá), Sự kết hợp xuất sắc (Đi về nhà), Ca khúc được yêu thích trên radio (Đi về nhà) và Bài hát hiện tượng (Tình bạn diệu kỳ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .
Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

SVVN - Trong ngày thứ hai diễn ra 'Sóng Festival' - sự kiện tâm điểm Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022, đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đến tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới tại các gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề, gồm: ẩm thực, giáo dục, mua sắm…