Đi tìm bí mật phía sau loạt ảnh cưới lãng mạn của Bảo Anh và Quốc Trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cứ tưởng Bảo Anh và Quốc Trường định gây sốc với khán giả khi tung ảnh cưới, hóa ra đây chỉ là một cảnh trong phim "Bẫy ngọt ngào".

 Trong Bẫy ngọt ngào, Bảo Anh và Quốc Trường đóng vai hai vợ chồng Đăng Minh và Camy, được coi là nhân tố gây chia rẽ Hội ế. Cả hai trông vô cùng hạnh phúc trong ngày chụp hình cưới nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn là một ẩn số khi mà Camy ngày càng ít nở nụ cười.

Đi tìm bí mật phía sau loạt ảnh cưới lãng mạn của Bảo Anh và Quốc Trường ảnh 5

Thay thế cho những tình huống hài hước của sitcom Chống ế sẽ là các phân cảnh nóng bỏng, táo bạo đến mức trần trụi để lột tả tính cách và hoàn cảnh của nhân vật. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết sự nóng bỏng và táo bạo chỉ là bề nổi giúp truyền đi thông điệp của phim.

Đi tìm bí mật phía sau loạt ảnh cưới lãng mạn của Bảo Anh và Quốc Trường ảnh 6

Đó là trưởng thành luôn đi kèm với cám dỗ. Và khi phát hiện ra mình đã mắc kẹt trong chiếc bẫy của sự hào nhoáng, xa hoa, hãy mạnh mẽ tìm cách thoát ra. Sau cùng, những cảm xúc sâu lắng về tình bạn, tình thân vẫn là điều mà Đinh Hà Uyên Thư muốn đọng lại trong lòng khán giả.

Đi tìm bí mật phía sau loạt ảnh cưới lãng mạn của Bảo Anh và Quốc Trường ảnh 7

Trong lần đầu thử sức ở sân chơi điện ảnh, Đinh Hà Uyên Thư cho biết đã cố gắng vận dụng những kỹ năng đã trau dồi khi làm MV về cảm nhận nhân vật, góc quay và âm nhạc vào bộ phim của mình. Cũng vì Bẫy ngọt ngào là tác phẩm đầu tay nên Đinh Hà Uyên Thư còn tỏ ra đặc biệt trau chuốt và tỉ mỉ trong quá trình làm việc.

Đi tìm bí mật phía sau loạt ảnh cưới lãng mạn của Bảo Anh và Quốc Trường ảnh 8

Theo Quốc Trường, đạo diễn Bẫy ngọt ngào muốn mỗi thước phim phải đẹp đến từng chi tiết. Còn Bảo Anh “phàn nàn” bạn thân của mình là người quá kĩ tính, luôn bắt mọi người phải quay đi quay lại đến khi thấy hài lòng thì thôi. Trên hết, dàn diễn viên Bẫy ngọt ngào luôn ấn tượng với Đinh Hà Uyên Thư ở sự sâu sắc, cởi mở và sẵn sàng lắng nghe, để mỗi người có thể phát huy tốt nhất thế mạnh của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm