K-biz 3/3/2021:

BIG Naughty cầu xin các fan đừng mua album, nghe lý do ai cũng “té ngửa” vì quá dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện lạ có thật trong K-pop, lần đầu tiên có một thần tượng lên tiếng cầu xin các fans: “Mọi người đừng mua album của em nữa!".
BIG Naughty cầu xin các fan đừng mua album, nghe lý do ai cũng “té ngửa” vì quá dễ thương ảnh 1
 

Thực chất đây là một tình huống vô cùng hài hước của chàng rapper trẻ tuổi BIG Naughty, chỉ trong một phút phấn khích anh chàng đã lỡ miệng tuyên bố: “Em sẽ ký tặng cho tất cả những ai pre-order (đặt mua trước) album đầu tay của em”.

Kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của BIG Naughty khi lượng đặt mua album EP. “Bucket List” của anh chàng đã vượt 8.000 bản chỉ sau vài ngày. BIG Naughty vội vàng cập nhật trạng thái trên Instagram cá nhân trong “nỗi hối hận muộn màng”: “Làm ơn ngừng mua album của em đi, em không đùa đâu. Vậy là đủ rồi. Ahhhhhhh!!! Em sai rồi ạ... Em không ngờ được mọi chuyện lại trở thành như vậy... Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều ạ... Nhưng hãy cứu lấy cổ tay của em với”.

Nam rapper tiếp tục đăng bổ sung: “Nếu mọi người tính mua đĩa, xin hãy mua sau đợt pre-sale giùm em. Làm ơn ạ!” Câu chuyện này đang thu hút được sự bàn luận nhiệt tình của cư dân mạng, cho rằng BIG Naughty quá đáng yêu và hài hước.

BIG Naughty tên thật là Seo Donghyun, là thành viên của H1GHR MUSIC. Được nhận xét đúng chuẩn hình tượng “tuổi trẻ tài cao” khi chàng rapper trẻ chưa tròn 18 tuổi này đã vượt qua nhiều đàn anh có thâm niên trong nghề ghi danh vào top 3 Show Me The Money 8 (chương trình dành riêng cho nam rapper tại Hàn Quốc), dự đoán anh chàng sẽ “làm nên chuyện” trong giới hiphop của xứ sở Kim Chi trong tương lai. Một số bài hát đã được phát hành của BIG Naughty: Where it all started (remix), CCTV, Astronaut…

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm