Lý giải bí ấn đằng sau clip “phòng the” nhạy cảm bị nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định cô gái trong clip 18+ kia không phải là cô và cư dân mạng đang đi tìm lời giải vì sao nhân vật đó nhìn rất giống Lan Ngọc.

Chiều ngày 2/3, cư dân mạng xôn xao trước một đoạn clip nóng được giới thiệu là của Ninh Dương Lan Ngọc. Theo những hình ảnh bị rò rỉ thì cô gái trong video này có gương mặt rất giống Lan Ngọc.

Lý giải bí ấn đằng sau clip “phòng the” nhạy cảm bị nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 4 Lan Ngọc bị nghi có clip nóng

Tuy nhiên, những người thân thiết với Lan Ngọc như quản lý, đạo diễn phim Gái già lắm chiêu đều khẳng định đây không phải Lan Ngọc, vì cơ thể của cô gái trong video nói trên rất khác biệt với nữ diễn viên đình đám của Việt Nam. Bản thân Lan Ngọc cũng nhanh chóng lên tiếng trấn an khán giả “Tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn video đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi”.

Lý giải bí ấn đằng sau clip “phòng the” nhạy cảm bị nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 5

Lan Ngọc còn nói rõ hơn “Sự việc là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của tôi. Tôi luôn giữ gìn hình ảnh thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Sau lời thanh minh của Lan Ngọc, khán giả cho rằng rất có thể cô gái ở video 18+ có gương mặt giống Lan Ngọc nhờ công nghệ deepfake. Đó là ghép gương mặt của một ai đó vào một video hay hình ảnh khác để tạo ra sản phẩm giả mạo. Điều đáng nói là những video, hình ảnh giả này nhìn rất sống động, thậm chí nếu không tìm hiểu kỹ thì sẽ khiến nhiều người tưởng là sản phẩm thực.

Lý giải bí ấn đằng sau clip “phòng the” nhạy cảm bị nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 6 Công nghệ deepfake đang khiến mọi người lo lắng.

Trước Lan Ngọc, đã có nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng bị công nghệ deepfake tạo ra nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm ảnh hưởng đến hình ảnh của họ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm