Diễn viên Việt Anh lại lộ nhan sắc khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ

SVVN - Từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên Việt Anh thỉnh thoảng lại lộ gương mặt có đường nét khác lạ khiến khán giả tiếc nuối cho ngoại hình lúc trước của anh.

Nhắc đến Việt Anh, khán giả sẽ nhớ đến nam diễn viên có gương mặt góc cạnh, nam tính, đẹp trai của màn ảnh Việt. Thế nhưng chính Việt Anh lại không hài lòng với diện mạo ấy của mình nên đã đụng dao kéo để nâng cấp nhan sắc.

Diễn viên Việt Anh lại lộ nhan sắc khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5 Việt Anh sau khi phẫu thuật

Có một thời gian, Việt Anh cũng nhận được nhiều lời khen khi khuôn mặt sau khi đụng dao kéo có nhiều đường nét hài hòa như các diễn viên Hàn Quốc. Tuy không còn vẻ phong trần bụi bặm trước kia thì lại chuyển sang phong cách mỹ nam vốn được nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Diễn viên Việt Anh lại lộ nhan sắc khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6 Gương mặt khác lạ của Việt Anh.

Nhưng mới đây, Việt Anh lộ ảnh hậu trường phim và ai cũng thấy gương mặt của anh lộ rõ dấu tích dao kéo với biểu cảm đơ cứng, sống mũi dường như lệch sang một bên. Nhìn Việt Anh bây giờ mà khán giả lại thấy tiếc nuối cho dung mạo trước kia và cho rằng nam diễn viên đã sai lầm khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Diễn viên Việt Anh lại lộ nhan sắc khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 7 Khán giả thấy tiếc cho quyết định phẫu thuật của nam diễn viên.

Bởi Việt Anh trước kia có vẻ đẹp rất riêng, không trộn lẫn với ai, ánh mắt có hồn và nụ cười nhếch mép từng tạo nên thương hiệu cho anh thì bây giờ không còn nữa. Việt Anh sau dao kéo có thể đẹp chuẩn Hàn nhưng lại không còn sự độc đáo, biểu cảm không còn sinh động như trước nên khán giả tiếc nuối cũng đúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm