Đồng hành với doanh nghiệp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Nguyễn Trãi và các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề: Tài chính, kế toán, truyền thông, công nghệ thông tin vừa tổ chức Hội nghị khoa học với doanh nghiệp về đào tạo định hướng nghề nghiệp năm 2023”.

Trường ĐH Nguyễn Trãi đã tổ chức “Hội nghị khoa học với doanh nghiệp về đào tạo định hướng nghề nghiệp năm 2023”.

Đồng hành với doanh nghiệp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ảnh 1

TS Nguyễn Tiến Luận - Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi trao chứng nhận tới doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường.

Tại Hội nghị, các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong đa lĩnh vực: công nghệ thông tin, tài chính - kế toán, truyền thông, báo chí, du lịch... đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình về nhu cầu nhân lực và đào tạo định hướng nghề nghiệp. Tại Hội nghị, trưởng, phó các khoa trong trường đã trình bày về các hoạt động đang được triển khai tại trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự đã trình bày tham luận của mình trong tiến trình xây dựng khung chương trình đào tạo và triển khai thực tế của trường ĐH Nguyễn Trãi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.