Đồng Nai tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2017 - 2022.

Trước khi tuyên dương, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Anh Võ Văn Trung, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Đồng Nai khẳng định, từ khi ra đời tới nay, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; chủ động tìm tòi những hướng đi mới, phù hợp với tiến trình cách mạng của dân tộc, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân dành cho thế hệ trẻ; phù hợp với quy luật phát triển của thời đại và nhu cầu, nguyện vọng của thanh thiếu nhi. Có được kết quả đó là nhờ có sự đóng góp của đội ngũ bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn các cấp và sự góp sức của các thế hệ đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Để ghi nhận những đóng góp ấy, hai năm một lần, Tỉnh Đoàn Đồng Nai lựa chọn và tuyên dương Bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu. Năm nay, Tỉnh Đoàn đã lựa chọn 84 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn có tinh thần xung kích, sáng tạo, vượt khó của tuổi trẻ, tiêu biểu cho sự nỗ lực, vươn lên trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở để tuyên dương.

Đồng Nai tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc ảnh 1

84 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được tuyên dương trong dịp này.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai ghi nhận những kết quả mà các cấp bộ Đoàn đã đạt được và biều dương các cá nhân bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu được Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cũng đề nghị tổ chức Đoàn tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đổi mới phương thức, nội dung, đề ra các hình thức hoạt động phù hợp với thanh niên; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ, khuyến khích thanh niên tình nguyện, xung kích đi đầu trên các lĩnh vực, nhất là những việc mới, việc khó.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

SVVN - Sáng ngày 2/7, hơn 1.000 sinh viên trong tổng số 18.000 sinh viên có mặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q. 5, TP. HCM) để tham dự Lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2022” do Hội Sinh viên TP. HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

SVVN - Ngày 28/6, Ban Bí thư T.Ư Trung Đoàn đã ban hành quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đối với anh Nguyễn Tiến Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn và anh Đào Đức Việt, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh Quốc phòng Thành Đoàn.
Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.