Đồng Nai tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2017 - 2022.

Trước khi tuyên dương, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Anh Võ Văn Trung, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Đồng Nai khẳng định, từ khi ra đời tới nay, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; chủ động tìm tòi những hướng đi mới, phù hợp với tiến trình cách mạng của dân tộc, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân dành cho thế hệ trẻ; phù hợp với quy luật phát triển của thời đại và nhu cầu, nguyện vọng của thanh thiếu nhi. Có được kết quả đó là nhờ có sự đóng góp của đội ngũ bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn các cấp và sự góp sức của các thế hệ đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Để ghi nhận những đóng góp ấy, hai năm một lần, Tỉnh Đoàn Đồng Nai lựa chọn và tuyên dương Bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu. Năm nay, Tỉnh Đoàn đã lựa chọn 84 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn có tinh thần xung kích, sáng tạo, vượt khó của tuổi trẻ, tiêu biểu cho sự nỗ lực, vươn lên trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở để tuyên dương.

Đồng Nai tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc ảnh 1

84 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được tuyên dương trong dịp này.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai ghi nhận những kết quả mà các cấp bộ Đoàn đã đạt được và biều dương các cá nhân bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu được Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cũng đề nghị tổ chức Đoàn tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đổi mới phương thức, nội dung, đề ra các hình thức hoạt động phù hợp với thanh niên; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ, khuyến khích thanh niên tình nguyện, xung kích đi đầu trên các lĩnh vực, nhất là những việc mới, việc khó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.