Đồng Nai tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2017 - 2022.

Trước khi tuyên dương, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Anh Võ Văn Trung, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Đồng Nai khẳng định, từ khi ra đời tới nay, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; chủ động tìm tòi những hướng đi mới, phù hợp với tiến trình cách mạng của dân tộc, đáp ứng sự kỳ vọng của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân dành cho thế hệ trẻ; phù hợp với quy luật phát triển của thời đại và nhu cầu, nguyện vọng của thanh thiếu nhi. Có được kết quả đó là nhờ có sự đóng góp của đội ngũ bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn các cấp và sự góp sức của các thế hệ đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Để ghi nhận những đóng góp ấy, hai năm một lần, Tỉnh Đoàn Đồng Nai lựa chọn và tuyên dương Bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu. Năm nay, Tỉnh Đoàn đã lựa chọn 84 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn có tinh thần xung kích, sáng tạo, vượt khó của tuổi trẻ, tiêu biểu cho sự nỗ lực, vươn lên trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở để tuyên dương.

Đồng Nai tổ chức tuyên dương bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc ảnh 1

84 bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được tuyên dương trong dịp này.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai ghi nhận những kết quả mà các cấp bộ Đoàn đã đạt được và biều dương các cá nhân bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu được Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cũng đề nghị tổ chức Đoàn tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đổi mới phương thức, nội dung, đề ra các hình thức hoạt động phù hợp với thanh niên; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ, khuyến khích thanh niên tình nguyện, xung kích đi đầu trên các lĩnh vực, nhất là những việc mới, việc khó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.