Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi tin đồn hẹn hò giữa Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) nổ ra, ngay lập tức cái tên G-Dragon được 'réo gọi' ầm ĩ trên mạng xã hội.

Ngày 23/5, K-pop quả thật 'bùng nổ' khi tin đồn hẹn hò giữa Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) nổ ra. Dù cho những tin đồn như vậy luôn “nhan nhản” mỗi ngày, nhưng có lẽ do bằng chứng “mập mờ” và hai nhân vật chính là hai cái tên quyền lực, vậy nên câu chuyện trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi.

Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ' ảnh 1

G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK).

Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ' ảnh 2

Jennie (BLACKPINK) và V (BTS).

Thực chất, tin đồn đã bắt đầu “nhen nhóm” xuất hiện từ 22/5, và cho đến hiện tại, khi các “thám tử mạng” ra tay, nhiều người soi ra được rằng G-Dragon (BIGBANG) đã cập nhật hình ảnh mới nhất của bản thân ngay sau khi hình ảnh được cho là của Jennie và V được tung ra.

Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ' ảnh 3

“Bùng binh” 3 người là chủ đề “nóng hổi” nhất của K-biz những ngày gần đây.

Trong bức ảnh được công bố, G-Dragon đang đứng trên một tấm thảm lót chân có logo thương hiệu cá nhân của 'nam thần tượng' – PeaceMinusOne. Trong một bức ảnh khác, GD đang đứng trước gương, mặc một chiếc áo phông đen và quần tây đen và trông có vẻ “gầy lại càng thêm gầy”.

Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ' ảnh 4

Hình ảnh mới nhất được GD cập nhật trên Instagram cá nhân.

Thậm chí, một trang báo điện tử của Hàn Quốc đã lên bài với tiêu đề: “Tin đồn chia tay với Jennie, GD còn gì nữa đâu ngoài cánh tay hao gầy... Chắc đau khổ lắm”. Dù đang trong trạng thái “hóng hớt” nhưng cư dân mạng vẫn không khỏi “cười bò” với tiêu đề này.

Các bình luận cho rằng, trước giờ GD vẫn luôn gầy như vậy và chuyện hẹn hò với Jennie thì chưa một lần được bất cứ ai lên tiếng xác nhận, nên có vẻ như tin đồn giữa V và Jennie với những bức ảnh GD mới đăng tải là “không liên quan”.

Quay lại trước đó, V và Jennie vướng vào tin đồn hẹn hò sau khi các hãng thông tấn Hàn Quốc đăng tải hình ảnh được cho là của 'hai thần tượng K-pop', lái xe cùng nhau để hẹn hò tại đảo Jeju, Hàn Quốc.

Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ' ảnh 5

Không có tính xác thực nhưng bản thân công ty chủ quản của hai nghệ sĩ là YG Entertainment và Bighit cũng không đưa ra bất cứ thông báo nào nên công chúng tiếp tục bàn luận sôi nổi và “đi mò” bằng chứng. Truyền thông Hàn cho biết, đã liên tục liên hệ với hai công ty nhưng đều không được bắt máy.

Động thái mới nhất của G-Dragon sau khi tin hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) 'bùng nổ' ảnh 10

G-Dragon và Jennie cùng thuộc YG Entertainment, bị rộ lên tin đồn hẹn hò vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, thời gian gần đây, 'tin đồn về sự chia tay' giữa G-Dragon và Jennie đã rộ lên trên các cộng đồng mạng và mạng xã hội. Một cư dân mạng cho rằng bằng chứng là tài khoản Instagram cá nhân được cho là của G-Dragon đã hủy theo dõi Jennie, trong khi vẫn theo dõi Jisoo, Rosé và Lisa, những thành viên khác của BLACKPINK.

Cũng trong khoảng thời gian này, Jenny dính tin đồn hẹn hò với V (BTS). Vào ngày 22, trên một cộng đồng mạng, một bức ảnh được tung ra cùng với một bài báo cho rằng họ đã chứng kiến ​​cảnh V và Jennie ở cùng nhau. Người đàn ông và phụ nữ trong bức ảnh đang lái xe ở đảo Jeju bị nghi ngờ là V và Jennie. Ngoài ra, những nghi ngờ đã nảy sinh về Love Stargram khi V và Jennie viết tên viết tắt của họ lần lượt là 'V' và 'J' trên hồ sơ Instagram cá nhân của họ.

Sau khi mở tài khoản Instagram vào tháng 12 năm ngoái, V đã theo dõi Jennie và sau đó hủy theo dõi, trong khi Jennie chỉ 'follow' mỗi mình V trong 6 thành viên của BTS, càng gây sự chú ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.