Không thể ngờ sau khi ly hôn, Việt Anh lại công khai giục vợ cũ làm việc này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kể từ khi ly hôn đến nay, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần liên tục khiến khán giả sửng sốt vì những hành động, lời nói không hề giống với một cặp vợ chồng đã chia tay.

Nói đến những cặp vợ chồng đã ly hôn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những màn đấu khẩu, vạch tội đối phương vô cùng gay gắt và rất ít người có thể xem chồng cũ, vợ cũ là bạn. Thế nhưng Việt Anh và Hương Trần còn trở thành bạn bè thân thiết của nhau.

Không thể ngờ sau khi ly hôn, Việt Anh lại công khai giục vợ cũ làm việc này ảnh 1

Đúng hơn thì khi mới ly hôn vào giữa năm 2019, Việt Anh và người vợ thứ hai từng gặp mâu thuẫn khi cả hai đều muốn giành quyền nuôi con trai duy nhất. Bởi người vợ đầu tiên của Việt Anh đã đưa con gái ra nước ngoài sinh sống từ lâu, nam diễn viên gần như không được gặp gỡ, trò chuyện với con gái đầu nên rất muốn được sống cùng cậu con thứ hai.

Không thể ngờ sau khi ly hôn, Việt Anh lại công khai giục vợ cũ làm việc này ảnh 2

Sau đó, Hương Trần được quyền nuôi con và cả hai quyết định duy trì mối quan hệ hòa thuận, cùng nhau chăm sóc cậu con trai duy nhất. Từ đó đến nay, Việt Anh và Hương Trần xem nhau như bạn bè thân thiết, thường xuyên trò chuyện vui vẻ trên mạng xã hội và còn tổ chức buổi tiệc đặc biệt kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn.

Không thể ngờ sau khi ly hôn, Việt Anh lại công khai giục vợ cũ làm việc này ảnh 3

Mới đây, trước trận chung kết của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thì Hương Trần có đăng trên trang cá nhân rằng nếu đội Việt Nam thắng, cô sẽ công khai người yêu. Ngay sau đó, Việt Anh còn để lại bình luận mong Hương Trần hãy công khai chồng mới, thậm chí còn hé lộ rằng anh đã chuẩn bị sẵn phong bì mừng cưới vợ cũ. Nếu cô chưa kết hôn thì nam diễn viên sẽ tiêu hết và đến lúc ấy thì Hương Trần ráng mà chịu.

Không thể ngờ sau khi ly hôn, Việt Anh lại công khai giục vợ cũ làm việc này ảnh 4

Màn đối đáp vui nhộn của Việt Anh và Hương Trần một lần nữa lại khiến khán giả chú ý và khen ngợi sự văn minh của hai người.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.