Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối

SVVN - Cạnh ồn ào nghỉ chơi với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn còn khiến người khác nhìn phát ngốt với loạt ảnh khó hiểu: Mặc bikini diện boot cao cổ đi tắm biển.
Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối ảnh 1

Quỳnh Anh Shyn là nàng fashionista đầy phá cách của showbiz Việt, luôn sẵn sàng thử nghiệm những trào lưu không giống ai và cũng rất ít người dám theo đuổi. Mặc bikiki diện kèm boot cao cổ là một sự kết hợp khó hiểu như vậy.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối ảnh 2

Bikini là trang phục mùa Hè, boot cao cổ chỉ hợp giữ ấm trong mùa Đông nhưng Quỳnh Anh Shyn lại kết hợp hai thứ đối lập này với nhau, tạo thành phong cách độc lạ chỉ riêng cô dám thử. Cô nàng vô tư diện boot ra tận biển như thế này.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối ảnh 3

Hoặc là mặc bikini để dạo chơi trên cồn cát nóng bỏng.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối ảnh 4

Quỳnh Anh Shyn có hẳn bộ sưu tập boot đủ màu đủ dáng để kết hợp và xem ra cô rất thích đi boot, bất chấp thời tiết có nóng đến cỡ nào.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối ảnh 5

Những ngày gần đây, cái tên Quỳnh Anh Shyn đang được nhắc đến nhiều vì ồn ào nghỉ chơi với Chi Pu. Có tin đồn rằng vì Chi Pu hẹn hò với bạn trai cũ của Quỳnh Anh nên hai cô nàng hot girl Hà Thành đã cắt đứt quan hệ, hủy theo dõi nhau trên Instagram.

Phát ngốt khi nhìn Quỳnh Anh Shyn phá cách diện bikini cùng boot cao sát gối ảnh 6

Trên mạng xã hội, Quỳnh Anh cũng khẳng định rằng không không có ý định mượn chuyện lục đục với Chi Pu để gây chú ý, cho thấy hai cô gái quả thực đã không còn thân thiết như trước.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm