Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn là hai người bạn thân, mới đây, Ali Hoàng Dương đã chia sẻ tâm sự về chuyện tình cảm với Sam. Nam ca sĩ thừa nhận, bản thân là người lụy tình, cố gắng mở lòng ra nhiều nhưng không cảm nhận được tình yêu 'cháy' lên như cách từng yêu người cũ.

Sam và Ali Hoàng Dương đã hoạt động nhiều năm trong showbiz Việt nhưng hiếm khi cả hai thể hiện tình bạn thân thiết công khai. Dù cũng vài lần xuất hiện cùng nhau, tình bạn của hai người vẫn là điều gây tò mò cho công chúng. Do vậy, việc Ali Hoàng Dương xuất hiện trong chương trình The secret place - Sao ở đây? của Sam gây chú ý cho dân tình vì cả hai quá đỗi thân thiết.

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 1

Trong show này, Sam đảm nhận vai trò 'host', cùng Ali Hoàng Dương lật mở nhiều câu chuyện thú vị về công việc và cuộc sống. Ali Hoàng Dương không ngại ngần tiết lộ về tuổi thơ từng phải bán nước mía để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Anh đã kể về quá khứ với giọng điệu khá thoải mái: “Tự nhiên đứng đây làm cái này, em nhớ đến thời bán nước mía quá chị Sam. Hồi xưa, ở quê, nhà em có một cái xe nước mía, lúc nào nhà em bận hết thì em là người đứng quay nước mía để bán. Cho nên em mới có biệt danh là Mía công tử".

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 2

Trái ngược với hình ảnh vui tươi trên mạng xã hội, ít ai có thể ngờ được Ali Hoàng Dương đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng cơ cực với những điều kiện sống thiếu thốn và chuyện tình cảm đầy trắc trở. Trước mặt Sam, Ali Hoàng Dương thú nhận, đã lâu rồi chưa yêu ai, thời gian này lâu đến mức mà Ali không nhớ được chính xác là bao lâu.

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 3

Khi Sam hỏi có bao giờ Ali Hoàng Dương muốn có cảm giác thèm yêu ai đó không, nam ca sĩ đáp: "Có chứ chị, em vẫn mong muốn có được người ở bên cạnh mình". Ali Hoàng Dương cũng đồng tình với Sam rằng người nghệ sĩ rất cần có tình yêu, vì chỉ khi yêu, dù là cay đắng hay hạnh phúc thì nghệ sĩ mới có thể thăng hoa trong công việc đang làm.

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 4

Ali Hoàng Dương trầm ngâm tiếp lời: "Em cũng cố gắng mở lòng ra nhiều nhưng em không cảm nhận được tình yêu 'cháy' lên như cách em từng yêu người cũ. Em cần một người nào đó giúp em cảm nhận được là em muốn yêu người này, em muốn ở bên cạnh người này... Nhưng hiện tại là chưa có. Cũng có thể là em chưa hoàn toàn gạt bỏ được quá khứ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua khá lâu rồi. Tại sao mình luôn lưu luyến, nhớ về người đó, nhiều thì không có đâu nhưng mỗi lần nhắc về một cuộc tình đã qua thì luôn luôn trong đầu em sẽ xuất hiện người đó".

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 5

Ali Hoàng Dương là người sống rất tình cảm, dù biết cuộc tình kia có gây đau đớn như thế nào đi chăng nữa thì nam ca sĩ vẫn cứ lao vào. Đồng thời, Ali Hoàng Dương cũng khẳng định, anh là người rất 'lụy tình'. Ngoài ra, cũng tại The secret place - Sao ở đây?, Ali Hoàng Dương thú nhận anh là người muốn có cuộc sống bình yên. Nam ca sĩ không chủ động gây chuyện ồn ào hoặc khi có vấn đề gì vướng mắc, anh cũng không lên tiếng giải thích. Ali Hoàng Dương biết là khán giả vẫn mong muốn Ali Hoàng Dương làm cái gì đó 'bùng nổ' hơn, tuy nhiên do bản tính chỉ mong cầu bình yên nên thời điểm hiện tại, Ali chỉ có thể giữ công việc và cuộc sống ở mức an toàn.

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 6

Ali Hoàng Dương nói: "Em là người tự thân bước qua rất nhiều những đau thương để có được những điều đơn giản mà hạnh phúc như bây giờ. Em sợ mình lại quay về giống như thời gian trước, đó là giai đoạn rất khó khăn. Em phải ngủ ở nơi không được gọi là nơi để ngủ, em phải ở nơi không tốt, không đầy đủ về mọi thứ. Em chỉ muốn bình yên, em chỉ muốn làm người cảm nhận cuộc đời này một cách đơn giản nhất".

Đứng trước 'nhan sắc không tì vết' của Sam, Ali Hoàng Dương thừa nhận mình là người lụy tình ảnh 7

Sau khi nghe những lời tâm sự đầy cảm xúc đến từ Ali Hoàng Dương, Sam thổ lộ: "Ali là người vô cùng nặng tình và sống tình cảm". Đúng như vậy, từ trong suy nghĩ đến hành động, có thể thấy được Ali đã trưởng thành và biết cách lắng nghe, thấu hiểu. Trải qua nhiều biến cố, Ali Hoàng Dương ở thời điểm hiện tại mạnh mẽ, sống nhẹ nhàng và tích cực hướng đến việc xây dựng hình ảnh cũng như phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.