K-biz ngày 8/3/2021:

Giấc mơ trở thành hiện thực: BTS sẽ biểu diễn ca khúc của mình tại Grammy Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rạng sáng 8/3, sau nhiều lầ “thả thính” khiến các fans của BTS – A.R.M.Y hồi hộp mong chờ bấy lâu nay, không uổng công mất ngủ cả đêm dài , BTS chính thức là một trong những nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại buổi lễ trao giải danh giá toàn cầu này, đứng chung sân khấu với Taylor Swift, Billie Eilish, Cardi B, Harry Styles, Doja Cat…

Đây không phải là lần đầu tiên BTS biểu diễn tại Grammy nhưng đây là lần đầu tiên 7 chàng trai được biểu diễn ca khúc của chính mình. Clip công bố tên BTS do Grammy đăng tải trên Twitter nhanh chóng đạt được lượt views, lượt yêu thích và retweet “khủng” bỏ xa những nghệ sĩ khác. Theo video giới thiệu, chắc chắn “siêu hit” toàn cầu Dynamite sẽ được nhóm mang lên sân khấu của Grammy lần thứ 63 này.

Giấc mơ trở thành hiện thực: BTS sẽ biểu diễn ca khúc của mình tại Grammy Awards 2021 ảnh 6
Không chỉ tham gia biểu diễn, BTS còn được đề cử tại hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance với ca khúc Dynamite bên cạnh những đối thủ “nặng ký” như: Rain on Me (Lady Gaga ft. Ariana Grande), Intentions (Justin Bieber ft. Quavo), Exile (Taylor Swift ft. Bon Iver), Un Dia (Dua Lipa ft. J Balvin, Bad Bunny, Tainy). BTS đã làm nên lịch sử cho nền âm nhạc Hàn Quốc khiến các A.R.M.Y không khỏi “phổng mũi tự hào.” Grammy Awards 2021 sẽ được diễn ra online vào lúc 7h sáng ngày 15/3 tới đây.
Giấc mơ trở thành hiện thực: BTS sẽ biểu diễn ca khúc của mình tại Grammy Awards 2021 ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm