V-biz ngày 6/3/2021:

Choáng ngợp với cuộc sống sang chảnh của giới siêu giàu trong “Gái già lắm chiêu V”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Như một dấu ấn đã tạo nên thương hiệu của vũ trụ "Gái già lắm chiêu V", mỗi phần phim đều đầu tư khắc họa một "Gái già thế hệ nữ quyền" độc đáo cùng lối sống sang chảnh. Lý Linh của "Gái già lắm chiêu V" cũng không ngoại lệ.

Ngay từ đầu phim Gái già lắm chiêu V, nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn đã xuất hiện trong những bối cảnh sang trọng bậc nhất Việt Nam. Lý Linh trên đôi giày đỏ cùng thần thái vô cùng quyền lực bước đi trên sàn đá cẩm thạch của khu văn phòng dát vàng tại khách sạn 6 sao duy nhất tại Sài Gòn.

Nối tiếp là cuộc sống xa hoa của Lý Linh trong căn hộ cao cấp nằm trên đỉnh thành phố có giá trị lên tới 5 triệu USD. Cô nằm ngủ trên chiếc giường con sò đầy vương giả và vô cùng gợi cảm khi ngâm mình đọc sách trong bồn tắm bằng đá cẩm thạch. Tất cả đều khiến khán giả choáng ngợp với độ xa hoa, sang chảnh của nhân vật mới trong vũ trụ Gái già lắm chiêu này.

Choáng ngợp với cuộc sống sang chảnh của giới siêu giàu trong “Gái già lắm chiêu V” ảnh 5

Siêu xe hay những đồ dùng hàng hiệu như thỏi son khảm vàng phiên bản giới hạn hay chiếc túi hiệu độc bản chỉ vài người trên thế giới sở hữu cũng là một trong những thú vui xa hoa của cô tiểu thư nhà họ Lý khi sống tại Sài Gòn.

Choáng ngợp với cuộc sống sang chảnh của giới siêu giàu trong “Gái già lắm chiêu V” ảnh 6

Màn đối đáp sắc sảo với cánh đàn ông toàn bằng tiếng Anh đã cho thấy một Kaity Nguyễn thật khác. Bên cạnh khả năng thoại bằng tiếng Anh cực chuẩn, cô còn thể hiện được phong thái quyền lực và bản lĩnh đỉnh cao, đầy chất nữ quyền của nhân vật, đồng thời khiến người xem cảm giác mình đang tận hưởng một cảnh quay trong phim Hollywood.

Choáng ngợp với cuộc sống sang chảnh của giới siêu giàu trong “Gái già lắm chiêu V” ảnh 7

Bên cạnh đó, những tuyên ngôn đậm đặc chất nữ quyền và đầy tham vọng của tiểu thư 25 tuổi của nhà họ Lý cũng được hé lộ: “Tiền bạc càng nhiều càng vô nghĩa. Chỉ có quyền lực mới là mục đích tối thượng của cuộc đời này!”. Chính vì cuộc sống đã thừa mứa của cải và danh vọng, Lý Linh cũng như những người sống trong giới thượng lưu bắt đầu khát khao đến những thứ cao hơn, đó là “quyền lực”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm